ทรูวิชั่นส์ทดลองออกอากาศดิจิตอลทีวี พร้อมจัดเรียงช่องรายการใหม่เริ่ม22เม.ย.นี้

เพื่อรองรับการทดลองออกกาอาศดิจิตอลทีวี ทรูวิชั่นส์ กรุ๊ป ผู้ให้บริการโทรทัศน์ ระบบเปย์ทีวี รายใหญ่ที่สุดในประเทศ จะดำเนินการจัดเรียงลำดับช่องรายการใหม่เพื่อเพิ่มช่องรายการดิจิตอลทีวี และถือเป็นโอกาสอันดีที่จะจัดเรียงช่องใหม่ตามหมวดหมู่ประเภทรายการเพิ่มความสะดวกในการรับชม และง่ายต่อการจดจำรายช่องรายการยิ่งขึ้น โดยทรูวิชั่นส์จะดำเนินการจัดเรียงลำดับช่องรายการใหม่ ในวันอังคารที่ 22 เมษายน 2557 ตั้งแต่เวลา 00.01-10.00 น. (เที่ยงคืนวันจันทร์ที่ 21) ในระหว่างการดำเนินการจะไม่สามารถรับชมรายการทรูวิชั่นส์ได้ โดยสัญญาณจะกลับมาเป็นปกติอีกครั้งหลังจากเวลา 10.00น. ทั้งนี้ระหว่างการดำเนินการสมาชิกสามารถชมรายการโปรดผ่านตามแอพพลิเคชั่นทรูวิชันส์ เอนิแวร์ รวมกว่า 157 ช่องตามแพ็กเกจได้ตามเวลาปกติทุกที่ทุกเวลา สามารถดาวน์โหลดฟรีได้ทาง App Store หรือ Google Play

          มนัสส์ มานะวุฒิเวช หัวหน้าสายงานการพาณิชย์ และพัฒนาธุรกิจ ทรูออนไลน์ และทรูวิชั่นส์ บมจ.ทรู คอร์เปอเรชั่น เปิดเผยว่า " ทรูวิชั่นส์มีความจำเป็นต้องดำเนินการจัดเรียงลำดับช่องใหม่เพื่อเพิ่มช่องรายการดิจิตอลทีวีที่กำลังทดลองออกอากาศอยู่ในขณะนี้ ซึ่งทรูวิชั่นส์ได้ถือโอกาสนี้ทำการจัดเรียงลำดับช่องรายการทรูวิชั่นส์ใหม่ โดยแบ่งตามหมวดหมู่ประเภทรายเพื่อให้สมาชิกสามารถจดจำได้ง่ายขึ้น ทรูวิชั่นส์มั่นใจว่าการจัดเรียงช่องและการทดลองออกอากาศช่องรายการดิจิตอลทีวีครั้งนี้สามรถสร้างความพึงพอใจในการรับชมรายการต่างๆ ให้กับสมาชิกอย่างแน่นอน"

          ลำดับการจัดเรียงช่องรายการมีดังนี้

          อนึ่ง การทดลองออกอากาศช่องรายการดิจิตอลทีวีในช่วงนี้จะได้รับชมได้เฉพาะในระบบจานดาวเทียม ส่วนในระบบเคเบิลใยแก้วทรูวิชั่นส์กำลังพัฒนาระบบเพื่อสามารถรับชมได้ในเร็วๆ นี้สามารถสอบถามเพื่อมเติมที่ศูนย์บริการลูกค้าทรูวิชั่นส์สแคร์0-2725-2525,www.truevisionstv.com/home.aspx หรือ 0-2725-2727, www.truevisionsgroup.com