"ซินเน็ค"ผนึกแบรนด์ดังนำเข้าหูฟังระดับโลก

นางสาวสุธิดา มงคลสุธี ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ซินเน็ค (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า ได้รับการแต่งตั้งจาก EPOS แบรนด์ผู้เชี่ยวชาญด้านระบบเสียงชั้นนำ ระดับโลก ให้ซินเน็คฯ เป็นตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการผลิตภัณฑ์ EPOS แต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย เพื่อนำเสนอสุดยอดนวัตกรรมผลิตภัณฑ์หูฟัง และไมโครโฟน ต่อยอดกระแสเกมมิ่ง และวงการอีสปอร์ตไทยที่มีการเติบโตแรง ด้วยคุณภาพเสียงและไมค์ที่ดีที่สุด เรียกได้ว่าเป็น Best-in-Class
          รวมทั้งยังมีไลน์ผลิตภัณฑ์กลุ่มวีโอไอพี เจาะกลุ่มลูกค้าที่ใช้งานเพื่อการศึกษา และใช้งานเพื่อการสื่อสารทางธุรกิจ เช่น การเรียนออนไลน์ และกลุ่มคอลเซ็นเตอร์ เสิร์ฟสินค้าเทคโนโลยีเอาใจผู้บริโภคยุคนิวนอร์มอล ย้ำเป้าหมายการเป็นผู้นำตลาดเกมมิ่งที่ครองมาร์เก็ตแชร์ในพอร์ตเกมมิ่ง โน้ตบุ๊ค รวมกับเกมมิ่งเกียร์เบอร์ 1 ในประเทศไทย
          นอกจากนี้ เพิ่มความเชื่อมั่นด้วยการรับประกันผลิตภัณฑ์ 2 ปีเต็ม ภายใต้มาตรฐานจากแบรนด์ EPOS และบริการเสียเปลี่ยนตัวใหม่ทันที โดยไม่ต้องรอซ่อม ผู้ที่สนใจสามารถหาซื้อสินค้า EPOS ในทุกช่องทางผ่านร้านค้าปลีก ห้างสรรพสินค้า และอีคอมเมิร์ช รวมถึงการให้บริการหลังการขายเต็มรูปแบบ ได้ที่ร้านค้าตัวแทนจำหน่าย และศูนย์บริการในเครือ บมจ.ซินเน็คฯ ภายใต้สัญลักษณ์รับประกัน Trusted by Synnex ทั่วประเทศ ตั้งแต่วันที่ 22 มิ.ย.นี้