AWCโชว์ร่วมโครงการ แพ็กเกจเราไปเที่ยวกัน ลดค่าห้องโรงแรม50%

AWC ลุยร่วมโครงการ “เราไปเที่ยวกัน” นำเสนอแพ็กเกจห้องพักโรงแรมลด 50% ทั้งเครือ ตั้งแต่เดือน ก.ค.-ต.ค. 63 ต้อนรับรูปแบบใหม่ของการใช้ชีวิตด้วย “AWC INFINITE LIFESTYLE”
          นางวัลลภา ไตรโสรัส ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท แอสเสท เวิรด์ คอร์ป จำกัด (มหาชน) หรือ AWC กล่าวว่า ล่าสุดหลังจากที่รัฐบาลได้ส่งเสริมและกระตุ้นการเดินทางท่องเที่ยวภายในประเทศผ่านแคมเปญ “ไทยเที่ยวไทย” โดยได้มีการพิจารณาอนุมัติแพ็กเกจ “เราไปเที่ยวกัน” ตั้งแต่เดือน ก.ค.- ต.ค. 2563 ซึ่งทาง AWC ร่วมตอบรับนโยบายของรัฐบาลด้วยการเข้าร่วมโครงการดังกล่าว เพื่อมอบความสุขด้วยแพ็กเกจส่วนลดค่าที่พักโรงแรมทุกแห่งในเครือ 50% พร้อมข้อเสนอพิเศษสำหรับร้านอาหารและสปา
          ขณะเดียวกัน ในการตอบสนองไลฟ์สไตล์แบบ New Normal บริษัทได้สร้างสรรค์ “AWC INFINITE LIFESTYLE” ที่รวบรวม “ออฟฟิศ-บ้าน-โรงแรม-ศูนย์การค้า” ไว้ในที่เดียวกัน ด้วยสินค้าและบริการที่ให้ความสำคัญสูงสุดในเรื่องสุขอนามัยความปลอดภัยและคุณภาพระดับพรีเมียมจากทุกโครงการในเครือ AWC เริ่มต้นด้วยโรงแรม 16 แห่ง และจะขยายไปสู่อาคารสำนักงานและศูนย์การค้าที่ตั้งในศูนย์กลางธุรกิจสำคัญของกรุงเทพฯ และเมืองท่องเที่ยวชั้นนำทั่วประเทศ
          สำหรับ AWC INFINITE LIFESTYLE จึงเป็นบริการไลฟ์สไตล์รูปแบบใหม่ที่จะเข้ามาช่วยสร้างความสมดุลของชีวิต (Work-life Balance) ที่เปลี่ยนไปในยุคปัจจุบัน มอบสิทธิพิเศษให้กับสมาชิกในการใช้บริการระดับพรีเมียมทั้งด้านการทำงานและการใช้ชีวิต ของโครงการอสังหาริมทรัพย์ในเครือ ผ่านสิทธิประโยชน์ของแต่ละแพ็กเกจที่แตกต่างกันออกไปใน 4 ด้าน ได้แก่
          1.Unlimited Benefit สิทธิประโยชน์ที่ให้ลูกค้าสามารถเลือกใช้บริการในโครงการต่าง ๆ ของ AWC ตามไลฟ์สไตล์ที่ต้องการอย่างไร้ขีดจำกัด เช่น ทำงานที่ล็อบบี้ หรือบิสสิเนสเซ็นเตอร์ พร้อมอินเทอร์เน็ตความเร็วสูง รวมถึงเลือกใช้สิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ของโรงแรม เช่น สระว่ายน้ำ ฟิตเนส (เฉพาะในช่วงเวลาที่กำหนด) และบริการจอดรถแบบ Valet Parking
          2.Discount ส่วนลดในการจองห้องพักและการใช้บริการร้านอาหาร เครื่องดื่ม และสปา รวมถึงบริการซักรีด ภายในโครงการของ AWC ในอัตราตั้งแต่ 10-20% 3.Coupon สิทธิประโยชน์ในการเลือกใช้บริการอื่น ๆ ตามปริมาณความต้องการใช้งานของแต่และแพ็กเกจ เช่น ห้องประชุม คลับเลานจ์ บริการเครื่องดื่ม น้ำอัดลม และชา กาแฟ และบริการปริ๊นต์เอกสาร
          และ 4.Infinite Point คะแนนพิเศษสำหรับนำมาแลกรับสิทธิประโยชน์ต่าง ๆ ทั้งในรูปแบบคูปอง หรือใช้แทนเงินสดในการใช้บริการต่าง ๆ ของโรงแรมตามความต้องการ ทั้งนี้ AWC INFINITE LIFESTYLE เริ่มให้บริการสำหรับลูกค้าตั้งแต่วันที่ 19 มิ.ย. 2563 เป็นต้นไป โดยผู้สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่ : info.awcinfinitelifestyle@assetworldcorp-th.com