TOTmobile ตอบโจทย์การเรียนออนไลน์ โรงเรียนโพธิสารพิทยากร

นำร่องมอบซิม TOTmobile ให้นักเรียนทุกคนใช้เรียนออนไลน์ ห่างไกลโควิด-19
          (15 พฤษภาคม 2563)  นายรังสรรค์ จันทร์นฤกุล  รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ หน่วยธุรกิจสื่อสารไร้สาย  นายประเสริฐ ไวกิตติพงษ์  ผู้จัดการฝ่ายขายและบริการลูกค้านครหลวงที่ 3.1และ รักษาการแทนผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่สำนักขายและบริการลูกค้านครหลวงที่ 3  บริษัท ทีโอที จำกัด (มหาชน)  ร่วมสนับสนุนการศึกษาของเยาวชนไทย ในช่วงวิกฤต โควิด-19 ส่งมอบซิม TOTmobile ชุด TOT SIM for work จำนวน 2,600 ชุด โดยมี  ดร.ภูมิสิษฐ์ สุคนธวงศ์  ผู้อำนวยการโรงเรียนฯ เป็นผู้รับมอบ เพื่อนำไปแจกให้นักเรียนได้ใช้อินเทอร์เน็ตฟรี ในโครงการ  "เรียนออนไลน์ ห่างไกลโควิด"  เพื่อช่วยลดค่าใช้จ่ายให้กับผู้ปกครอง ในช่วงวิกฤตโควิด-19
          นายรังสรรค์ จันทร์นฤกุล  รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ หน่วยธุรกิจสื่อสารไร้สาย บริษัท ทีโอที จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า "ทีโอที มีความร่วมมือกับโรงเรียนโพธิสารพิทยากร มาอย่างยาวนาน ตั้งแต่การร่วมโครงการ TOT Young Club เด็กไทย 4.0 ต้นกล้าประชารัฐ ด้วยการพัฒนาศักยภาพเยาวชนสร้างชุมชนในการใช้ประโยชน์จากเทคโนโลยีดิจิทัล นอกจากนั้น ทางโรงเรียนยังได้ใช้บริการวงจรอินเทอร์เน็ตความเร็วสูงของ ทีโอที อีกด้วย ซึ่ง ทีโอที ขอขอบคุณโรงเรียนโพธิสารพิทยากร และ พร้อมให้การสนับสนุนในทุกกิจกรรมการศึกษา พร้อมนำเทคโนโลยีที่เหมาะสมและมีประสิทธิภาพมาประยุกต์ให้เกิดประโยชน์สูงสุด ให้เด็กๆ สามารถเรียนทางออนไลน์ได้เป็นอย่างดีทุกที่ ทุกเวลา โดย ซิม TOTmobile ในแพ็กเกจพิเศษ TOT SIM for Work ในราคา 66 บาท ใช้อินเทอร์เน็ตไม่อั้นด้วยความเร็วสูงสุด 4G นาน 2 เดือน สามารถใช้ได้กับเครื่องคอมพิวเตอร์ โน๊ตบุ๊ค แท็บเล็ตและ สมาร์ทโฟนได้อย่างไม่มีสะดุด ด้วยโครงข่ายอินเตอร์เน็ตไร้สายความเร็วสูงของ ทีโอที มีครอบคลุมในทุกพื้นที่ ตอบโจทย์คอนเทนต์สื่อการเรียนของโรงเรียนได้อย่างมีประสิทธิภาพ"
          ด้าน  ดร.ภูมิสิษฐ์ สุคนธวงศ์  ผู้อำนวยการโรงเรียนโพธิสารพิทยากร กล่าวว่า ทางโรงเรียนขอขอบคุณทาง บริษัท ทีโอที จำกัด (มหาชน) ที่ให้การสนับสนุนการการเรียนการสอนด้วยระบบออนไลน์ ในโครงการ "เรียนออนไลน์ ห่างไกล โควิด" ด้วยโรงเรียนตระหนักถึงความสำคัญของการศึกษา เร่งรัดเพื่อพัฒนานักเรียน ในช่วงวิกฤตโควิด-19 ทางโรงเรียนจึงได้ร่วมมือกับ ทีโอที ในการจัดซื้อซิม TOTmobile เพื่อนำมาแจกให้กับเด็กนักเรียนทุกคนใช้อินเทอร์เน็ตในการเรียนออนไลน์ฟรี จำนวน 2,600 ซิม เพื่อให้ระบบการเรียนการสอนระหว่างครูและนักเรียนเป็นไปอย่างต่อเนื่อง ก่อนจะถึงวันเปิดภาคเรียนตามปกติในช่วงเดือนกรกฎาคม และยังถือเป็นการช่วยเหลือผู้ปกครองในการลดภาระค่าใช้จ่าย ในช่วงการระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ได้อีกด้วย
          นอกจากนี้ ทีโอที ยังพร้อมให้การสนับสนุนการศึกษาด้วยระบบออนไลน์แก่สถาบันการศึกษาทุกรูปแบบ ไม่ใช่แค่โรงเรียน เด็กนักเรียน เท่านั้น แต่ยังรวมไปถึงนักศึกษา มหาวิทยาลัยต่างๆ ที่สนใจ สามารถศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่  www.totmobile.net  หรือ โทร 1777