AIS จับมือ IBM หนุนธุรกิจไอที

 Tochiro2520@hotmail.com
          สวัสดีครับ "มิสเตอร์โตชิโร่" กลับมารายงานตัวในคอลัมน์"เปิดโลกนวัตกรรม" เพื่อรายงานข่าวสารที่น่าสนใจเหมือนเช่นเคย..... "บมจ.ทีโอที" แนะทำงานที่บ้าน Work From Home ด้วยแพ็กเกจ "TOT Fiber 2U" โปรWork@home ความเร็ว 300/300 Mbps และสมัครเป็นสมาชิก TOT Privilege ตั้งแต่วันนี้ถึง 31 พ.ค. 2563 ลุ้นรับกระเป๋า ipad สุดเก๋ สำหรับ100 ท่านแรก (ลูกค้ามีสิทธิรับของรางวัล 1 ท่าน/ 1 รางวัล) โดยสมัครได้ที่ www.totprivilege.com/register สำหรับผู้โชคดีจะประกาศรายชื่อในวันที่ 9 มิ.ย.2563 ทาง facebook page TOT Privilege สนใจสมัครใช้บริการ TOT Fiber 2U แพ็กเกจอินเตอร์เน็ตความเร็วสูง Work@home ความเร็ว 300/300 Mbps สมัครวันนี้ผ่านออนไลน์ที่ http://www.tot.co.th/fiber2u หรือ สมัครด้วยตนเองที่ศูนย์บริการลูกค้า ทีโอที ทุกแห่งทั่วประเทศ
          .....แจ้งข่าวจาก "การทางพิเศษแห่งประเทศไทย" (กทพ.)จะดำเนินการ "ปิดช่องเก็บค่าผ่านทางพิเศษของด่าน ฯ ดาวคะนองช่องที่ 2,3 ทางพิเศษเฉลิมมหานคร" เพื่อดำเนินกรก่อสร้างปรับปรุงช่องเก็บค่าผ่านทางฯ ตั้งแต่วันที่2 - 31 พฤษภาคม 2563 ตลอด24 ชั่วโมง ทั้งนี้กทพ.ได้มีการติดตั้งป้ายเตือนก่อนถึงพื้นที่ดำเนินการ ติดตั้งไฟสัญญาณต่างๆ ป้ายประชาสัมพันธ์การเบี่ยงการจราจร และสัญญาณไฟวับวาบ เพื่อให้สัญญาณแก่ผู้ใช้ทางพิเศษทราบ และต้องขออภัยในความไม่สะดวกมา ณ โอกาสนี้ พร้อมขอความร่วมมือผู้ที่ใช้เส้นทางบริเวณดังกล่าวโปรดสังเกตป้ายเตือน สัญญาณจราจรต่างๆ และปฏิบัติตามเครื่องหมายจราจรอย่างเคร่งครัดเพื่อความปลอดภัยของผู้ใช้บริการทางพิเศษ
          ....."ยูนิเวอร์ซัล โรบอท" บริษัทชั้นนำด้านหุ่นยนต์ร่วมปฏิบัติงานหรือ โคบอท ได้เพิ่มขีดความสามารถให้กับ "บ.เบนซ์มาร์ค อิเลคทรอนิคส์" ในประเทศไทย ด้วยการติดตั้งหุ่นยนต์โคบอท 6 ตัว สำหรับกระบวนการประกอบและทดสอบในโรงงานที่โคราช ซึ่งเบนซ์มาร์คอิเลคทรอนิคส์ เป็นบ.สัญชาติอเมริกันที่ให้บริการด้านวิศวกรรมและการผลิต พร้อมทั้งโซลูชั่นเทคโนโลยีครบวงจรสำหรับโออีเอ็ม (ผู้ผลิตอุปกรณ์ดั้งเดิม) ทั่วโลก เป็นโรงงานผลิตขนาดใหญ่ที่ผลิตสินค้าอุตสาหกรรมและโทรคมนาคมและมีพนักงาน 1,500 คน
          ....."ชิซึโอกะ" ชาเขียวพรีเมียมพร้อมดื่มเพื่อสุขภาพส่งตรงความห่วงใยจากญี่ปุ่นด้วยผลิตภัณฑ์ 2 รสชาติใหม่ "สูตรเทนฉะ มัทฉะ ฮันนี่" และ "สูตรเกียวคุโระ" ที่คิดค้นสูตรเฉพาะโดยทีมาสเตอร์ประจำเมืองจากแหล่งปลูกชาคุณภาพของชิซึโอกะ ส่งมอบคุณภาพเพื่อสุขภาพ พร้อมประโยชน์จากใบชาชั้นดี แทนความห่วงใยและกำลังใจให้ทั้ง 2 ประเทศผ่านความยากลำบากไปพร้อมกัน
          ..... "AIS Business" ผู้นำบริการ Cloud ครบวงจร ที่ได้รับความไว้วางใจเลือกใช้บริการจากองค์กรธุรกิจชั้นนำ โดยมีอัตราการเติบโตของบริการ Cloud มากที่สุดเป็นอันดับ 1 จับมือ "IBM"นำบริการ Cloud Managed Services สำหรับ Multicloud ระดับโลก เข้าช่วยองค์กรในภาคธุรกิจต่างๆ ของไทย เพื่อช่วยขับเคลื่อนให้การดำเนินงานด้านไอทีขององค์กรต่างๆเป็นไปอย่างราบรื่น มีประสิทธิภาพ และไม่มีสะดุด แม้ในสถานการณ์ไวรัสโควิด-19 ที่พนักงานจำนวนมากยังคงต้องทำงานจากบ้านก็ตาม