เปิดประสบการณ์ความบันเทิงครั้งใหม่ "GIGATainment" เน็ตดีพ่วงคอนเทนต์ดังระดับโลก

 ทริปเปิลที บรอดแบนด์ หรือ 3BB พร้อมพาทุกคนเปิดประสบการณ์ความบันเทิงระดับโลกครั้งแรกในไทย เลือกหนึ่งได้ถึงอินฟินิตี้ มีความสุขอย่างไม่สิ้นสุดกับ "GIGATainment" แพ็กเกจสุดคุ้มค่าที่ให้ทั้งเน็ตบ้านคุณภาพสูงและคอนเทนต์บันเทิงยอดฮิตระดับโลก ที่คอหนัง ซีรีส์ และอีกสารพัด คอนเทนต์ดีๆ ไม่ควรพลาด!
          3BB ผู้ให้บริการเน็ตบ้านคุณภาพ เจ้าของรางวัล No.1 The Best Fixed Internet Performance 2019 by nPerf เดินหน้ายกระดับเน็ตเวิร์คเพื่อสร้างประสบการณ์ที่ดีขึ้นในการเล่นอินเทอร์เน็ต ทำการปรับความเร็วให้ลูกค้าทุกคนด้วย Gigafiber แพ็กเกจอินเทอร์เน็ตความเร็วสูง 1 Gbps ในราคาเพียง 590 บาท และ GIGATainment  แพ็กเกจเน็ตบ้านเสริมทัพความบันเทิงระดับพรีเมี่ยม จากผู้ให้บริการพรีเมี่ยมคอนเทนต์ระดับโลกอย่าง HBO GO และ MONOMAX ในราคาสุดคุ้มจ่ายเพิ่มเพียง 39 บาทเท่านั้น (จากค่าบริการปกติ 149 และ 250 บาท ตามลำดับ)
          พบ HBO GO  ปรากฏการณ์ความบันเทิงระดับโลก ครั้งแรกในไทย กับ on-demand streaming สุดเอ็กซ์คลูซีฟ หลากหลายรูปแบบ ตอบสนองไลฟ์สไตล์ของผู้ชมในยุคใหม่ ที่มีทั้งหนังดีจากฮอลลีวูด อาทิ US, PET CEMETARY 2019, COLD PURSUIT, BUMBLEBEE, AQUAMAN, HOW TO TRAIN YOUR DRAGON, CAPTAIN AMERICA; THE FIRST AVENGER และซีรีส์ดังระดับเวิลด์คลาส ที่หาดูไม่ได้จากที่ไหน อาทิ GAME OF THRONES ทุกซีซั่น, WESTWORLD ซีซั่น 3, NEWSROOM, THE UNDOING, STRIKE BACK, THE OUTSIDER, WATCHMEN, THE PLOT AGAINST AMERICA เป็นต้น มาพร้อมบริการ Live TV จุใจถึง 6 ช่อง HBO : หนังฮอลลีวูด และหนังแบบ Original Premiere ดูพร้อมกันกับสหรัฐอเมริกา HBO Hitz : หนังดีและดังที่สุดของฮอลลีวูด HBO Family : ภาพยนตร์สำหรับทุกคนในครอบครัว HBO Signature : ภาพยนตร์คุณภาพที่ได้รับรางวัลหรือเสนอชื่อเข้ารับรางวัล Red by HBO : หนังเอเชียที่ใครหลายคน ชื่นชอบ และ Cinemax : หนังหลากหลายแนว แอ็คชั่น สยองขวัญ และตลก อีกทั้งยังมีคอนเทนต์คุณภาพอัดแน่น อีกกว่า 3,500 ชั่วโมง โดยจะมีการอัปเดตทุกสัปดาห์ ตลอดทั้งปี สุดเจ๋งกับระบบเสียงพากย์ภาษาไทย บรรยายไทย และ ภาษาอื่นๆ แบบเรียลไทม์ ให้คุณดูได้ทุกที่ ทุกเวลา บนคอมพิวเตอร์ สมาร์ทโฟน แท็บเล็ต และยังสามารถ cast ขึ้นทีวีก็ทำได้ โดย Smart TV จะต้องมีฟังก์ชั่น Chromecast Builtin หรือผ่านอุปกรณ์ที่รองรับ Chromecast รวมทั้ง ผ่าน AppleTV (TVOS 11-13) โดยการใช้ AirPlay โดยเลือก รับชมพร้อมกันได้ถึง 2 อุปกรณ์ หรือจะดาวน์โหลดไว้ดูแบบออฟไลน์ก็ได้เช่นกัน และพิเศษกับระบบ parental control ให้ผู้ปกครองสามารถควบคุมการเข้าถึงเนื้อหาของเด็กได้อีกด้วย เพียงสร้างบัญชีและเข้าใช้งาน HBO GO ผ่านเว็บไซต์ www.hbogo.co.th หรือแอปพลิเคชัน HBO GO (ดาวน์โหลดได้ทั้ง iOS และ Android)
          นั่งดูให้อิน ฟินไปยาวๆ กับ MONOMAX ศูนย์รวมหนังเด่น ซี่รีส์โดนใจระดับพรีเมี่ยม ที่จะอัปเดตหมุนเวียนกันทุกสัปดาห์ อาทิ แมคกายเวอร์ ยอดคนสมองเพชร ปี 3 (Maccyver) ทีมแพทย์สยบคืนวิกฤติ ปี 2 (The Night Shift Season 2) ก๊วนลับฉบับสาวแซ่บ (Book Club) ยอดหญิงแกร่งแห่งทำเนียบขาว ปี 5 (Madam Secretary) และตงกง ตำนานรักตำหนักบูรพา (Goodbye My Princess) ที่คอซีรีส์จีนไม่ควรพลาดเป็น อย่างยิ่ง ใช้งานง่ายๆ เพียงเข้าแอป  MONOMAX ก็สามารถใช้บริการได้ทันที 3BB พร้อมเสิร์ฟความบันเทิงเต็มรูปแบบ ให้กับทุกคนในครอบครัว การันตีด้วยอินเทอร์เน็ตคุณภาพสูง ที่สามารถรองรับการใช้งานคอนเทนต์ระดับโลกได้อย่างมีประสิทธิภาพ และพร้อมมอบความพิเศษเหนือใครในราคาเบา ๆ ที่เลือกได้ตามใจต้องการ
          สมัครเลยวันนี้ ผ่านแอป 3bb member  เข้าไปที่เมนู "แพ็กเกจของฉัน" เพื่อเลือกแพ็กเกจ ที่ต้องการ หรือที่เว็บไซต์ https://www.hbo.3bb.co.th/ และสามบีบีช็อปทั่วประเทศ