ทรู ชวนเป็นผู้ให้ปีใหม่นี้"To Give is TRUE Gifts"ร่วมเติมเต็มความสุขทุกไลฟ์สไตล์ ยุคดิจิทัล 2020

เพื่อต้อนรับเทศกาลปีใหม่ 2020 ที่จะมาถึงนี้ ทรูผู้นำด้านดิจิทัลไลฟ์สไตล์ ชวนลูกค้ามอบของขวัญให้ตัวเอง และคนที่รัก To Give is TRUE Gifts "เพราะการให้คือจุดเริ่มต้นของสิ่งดีๆ" ร่วมเติมเต็มความสุขได้ 4 แบบ :
          สุขที่ 1 : สุขเต็มอิ่มทุกประสบการณ์บันเทิงกับ Netflix x TrueID TV ลูกค้าที่ใช้ทรูมูฟ เอช แบบรายเดือน และลูกค้า ทรูออนไลน์ รับทันทีกล่อง TrueID TV ตั้งแต่วันที่ 28 พ.ย. 62- 31 ม.ค. 63 ที่ ทรูช็อป และ WeMall
          สุขที่ 2 : สุขรับปีใหม่เลือกเบอร์ใหม่ เบอร์มงคล ด้วยแพ็กเกจ เริ่มต้นสุดคุ้มเพียง 399 บาทต่อเดือน พร้อมรับเน็ต 20 GB โทรหาทรูมูฟ เอชฟรี 24 ชั่วโมง ที่ทรูช็อปทุกสาขา ตั้งแต่วันที่ 23 พ.ย.-31 ธ.ค. 62
          สุขที่ 3 : สุขทุกที่กับแพ็กเกจเล่นเน็ตในต่างประเทศใช้เบอร์เดิม ไม่ต้องเปลี่ยนซิม เพียงกดสมัครแพ็กเกจเสริมก่อนขึ้นเครื่อง มีให้เลือกหลากหลายสำหรับการเที่ยวได้ทุกทวีปทั่วโลก 68 ปลายทาง ไม่ต้องยุ่งยากกับการเปลี่ยนซิม ตั้งแต่ที่ 1 ธ.ค. 62-31 ม.ค. 63
          สุขที่ 4 : สุขสมใจกับสมาร์ทโฟนใหม่ พร้อมรับส่วนลดมากมาย เมื่อสมัครแพ็กเกจรายเดือนและชำระค่าบริการล่วงหน้าตามกำหนดระยะเวลา 12 เดือน ที่ทรูช็อปทุกสาขา ตั้งแต่วันที่ 26 พ.ย. 62-6 ม.ค. 63
          และพิเศษยิ่งขึ้นในปีนี้กับบรรยากาศเทศกาลที่สดใสแปลกตากับต้นคริสต์มาสภายในทรูช็อป สาขา สยามพารากอน ไอคอนสยาม และเอ็มควอเทียร์ ที่ได้น้องๆ ทีม Art Story จากมูลนิธิออทิสติกไทย โชว์ฝีมือสร้างสีสัน ตกแต่ง และเพนท์ลวดลายบน ลูกบอลประดับ รวมทั้งร่วมออกแบบสติกเกอร์ตกแต่งของขวัญ ให้ลูกค้าที่ซื้อสินค้าภายในทรูช็อปได้สนุกประดิษฐ์ของขวัญด้วยตัวเองฟรีที่ DIY Zone ณ ทรูช็อป สาขาที่ร่วมรายการตั้งแต่ วันที่ 9 ธ.ค. 62-15 ม.ค. 63