AIS Business - จับมือพาร์ทเนอร์

ประกาศวิสัยทัศน์ พร้อมเดินหน้าสู่การเป็นผู้นำด้าน ICT
          AIS Business ภายใต้การบริหารงานของเอไอเอส จัดสัมมนา "AIS Business : The DIGITAL FUTURE 2019" แถลงวิสัยทัศน์และนโยบาย "ก้าวสู่ผู้นำด้านบริการ ICT เพื่อองค์กรอย่างครบวงจร" เพื่อแสดงศักยภาพของบริษัทในเครือ และพันธมิตรชั้นนำด้านไอทีระดับโลก ที่พร้อมสนับสนุนการดำเนินธุรกิจของลูกค้าองค์กรทุกประเภท และสร้างโอกาสใหม่ๆ ให้กับทุกอุตสาหกรรม
          นายสมชัย เลิศสุทธิวงค์ ปธ.จนท.ฯ เอไอเอส กล่าวถึงงานครั้งนี้ว่า เป็นเพราะช่วง 5 ปีมานี้กระแสดิจิทัลมีบทบาทกับโลกเราค่อนข้างมาก เป็นสิ่งที่เข้ามาอย่างรวดเร็วและเปลี่ยนแปลงวิถีชีวิตของคนไปอย่างรวดเร็วเช่นกัน เอไอเอสเองจึงต้องปรับตัวให้เหมาะสมกับยุคสมัย เพื่อทรานส์ฟอร์มองค์กรให้เติบโตไปได้อย่างยั่งยืน เริ่มต้นด้วยการเข้าใจความต้องการของลูกค้าให้มากขึ้น มุ่งสร้างสรรค์นวัตกรรมที่แตกต่าง และสร้างองค์กรให้แข็งแรง ด้วยการกระตุ้นให้พนักงานคิดอยู่เสมอว่าต้องปรับตัวอย่างไร "เพราะคนที่อยู่รอดในยุคนี้ได้ไม่ใช่คนที่เก่งหรือแข็งแรงที่สุด แต่เป็นคนที่พร้อมจะปรับตัวให้เข้าสิ่งใหม่ๆ ที่จะเกิดขึ้นในอนาคต"
          นายยงสิทธิ์ โรจน์ศรีกุล หัวหน้าคณะผู้บริหารฯ เอไอเอส กล่าวว่า ตลอด 20 ปีที่ผ่านมา เอไอเอสเน้นไปที่ลูกค้าบุคคล แต่ในความเป็นจริงแล้ว ลูกค้าองค์กรในไทยกว่าร้อยละ 75 ก็ใช้บริการของเอไอเอส ดังนั้นช่วง 2-3 ปีนี้ เราได้พัฒนาการบริการเพื่อกลุ่มลูกค้าองค์กร ไม่ว่าจะเป็น Data Center, Cloud, IoT, Digital Marketing และโซเชียลที่เฉพาะเจาะจงในแต่ละอุตสาหกรรม
          ทางด้านนายนวชัย เกียรติก่อเกื้อ Corporate Marketing Strategy& Planning Manager เอไอเอส กล่าวเพิ่มเติมว่า เอไอเอสพร้อมให้การสนับสนุนธุรกิจ SME ภายใต้เอไอเอสบิซอัพ เป็นความร่วมมือของ เอไอเอส กับพาร์ทเนอร์ จากทั้งภาครัฐและเอกชน ซึ่งเรามีความพร้อมเรื่อง Ecosystem ด้วยแพลตฟอร์มที่หลากหลาย มีทีมงานและพาร์ทเนอร์มืออาชีพที่พร้อมตอบสนองความต้องการขององค์กรต่างๆ เพื่อส่งมอบสินค้าและบริการที่ดีให้กับลูกค้าของท่าน และคนไทยทุกคน
          วันนี้เอไอเอสพร้อมแล้วที่จะเป็นดิจิทัลแพลตฟอร์มให้กับทุกๆ ท่าน ตราบใดที่ดิจิทัลแพลตฟอร์มของเราสามารถร่วมมือกับองค์กรของท่านได้ อยากให้เข้ามาร่วมมือกับเรา "เพราะเราเชื่อว่าการเติบโตในยุคดิจิทัลได้อย่างยั่งยืน คือการที่ต้องเดินหน้าไปพร้อมกันในทุกอุตสาหกรรม"
          สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ AIS Corporate Call Center โทร.1149 หรือที่ business.ais.co.th