"Alpha Red"เจ๋งตัวแทนทีมไทย แข่ง"อีสปอร์ตโลก"23-25พ.ย.นี้

 การแข่งขันอีสปอร์ตระดับโลก รายการโตโยต้า มาสเตอร์ ซีเอส : จีโอ แบงค็อก 2018 ซึ่ง โตโยต้า จัดการแข่งขันอีสปอร์ตเกมส์ Counter Strike : Global Offensive ชิงเงินรางวัลรวม 1 แสนดอลลาร์สหรัฐ หรือกว่า 3.3 ล้านบาท โดยมี 10 ทีมจากทั่วโลกร่วมแข่งขัน จะจัดขึ้นที่ อินดอร์สเตเดี้ยมหัวหมาก ในวันที่ 23-25 พ.ย.นี้
          การแข่งขันรอบคัดเลือก "LIVE ALIVE THAILAND QUALIFIER" เพื่อหาตัวแทนหนึ่งเดียวของประเทศไทย เข้าแข่งขันกับ 9 ทีมเป็นทีมชั้นนำจากต่างประเทศ โดยมีทั้งหมดถึง 113 ทีม ตั้งแต่วันที่ 8-15 ต.ค.ที่ผ่านมา เพื่อคัดเลือกให้เหลือ 16 ทีมสุดท้าย เพื่อเข้าแข่งขันในรอบสุดท้าย ที่ Pantip E-Sport Arena ในวันที่ 9 พ.ย. จนถึงรอบชิงชนะเลิศเมื่อวันที่ 11 พ.ย. ที่ผ่านมา โดยมี ณัทธร ศรีนิเวศน์ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดรถยนต์นั่ง บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด เป็นประธาน ปรากฏว่า Alpha Red เป็นผู้ชนะเลิศ ด้วยการชนะทีม Signature 3-0 ได้เป็นตัวแทนของประเทศไทย เข้าแข่งขันกีฬาอีสปอร์ตระดับโลกในงาน "TOYOTA MASTER CS:GO BANGKOK 2018"
          สำหรับการแข่งขันครั้งนี้ ถือเป็นการสอดคล้องกับแนวคิด LIVE ALIVE ของทางโตโยต้า ที่สนับสนุนให้คนรุ่นใหม่ มีเหตุผลในการใช้ชีวิตในรูปแบบของตัวเอง เพื่อค้นหาและค้นพบคุณค่าใหม่ๆ และได้ทำในสิ่งที่ตัวเองชอบ เมื่อได้ค้นพบ และเข้าใจตัวเองมากขึ้น ก็จะ สามารถแบ่งปันความสุขให้แก่ผู้อื่นและช่วยพัฒนาสังคมให้ดีขึ้น ดังนั้น โตโยต้า จึงพร้อมสนับสนุนทุกแรงบันดาลใจให้ทุกคนได้ "ออกมาใช้ชีวิต" ตามแนวคิด ที่ยึดถือตลอดมา
          ในการจัดการแข่งขัน โตโยต้า ได้ร่วมกับพันธมิตรระดับคุณภาพ ประกอบด้วย LIVE ALIVE โตโยต้า ชวนทุกคนออกไปใช้ชีวิต, AIS Fibre ผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ต ความเร็วสูงไฟเบอร์ออพติก 100%, HyperX ผู้สนับสนุน อุปกรณ์ Gaming Gear ที่ใช้ในการแข่งขันครั้งนี้ทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็นคีย์บอร์ด,  หูฟัง, เม้าส์ และแผ่น รองเม้าส์, Intel ผู้สนับสนุนคอมพิวเตอร์ที่ใช้ Processor รุ่นใหม่ล่าสุดในการแข่งขันตลอดทั้งรายการ, Plan B สื่อชั้นนำที่ให้การสนับสนุนการประชาสัมพันธ์การแข่งขันในครั้งนี้, น้ำดื่มสิงห์ น้ำดื่มสะอาด น้ำดื่มตราสิงห์ และ Genius Sports ผู้ดูแลและป้องกันการทุจริตการ แข่งขันระดับโลก
          สำหรับการแข่งขัน TOYOTA MASTER CS:GO BANGKOK 2018 วันที่ 23-25 พ.ย.นี้ นอกจากร่วม สัมผัสบรรยากาศการแข่งขันระดับโลกแล้ว ยังมีกิจกรรม และคอนเสิร์ตจัดเต็มจาก BNK48 ทั้ง 3 วัน ผู้ที่สนใจ จะเข้าชมการแข่งขันสามารถซื้อบัตรได้ที่ ไทยทิคเก็ต เมเจอร์ และติดตามรายละเอียดการแข่งขัน และกิจกรรม ร่วมสนุกต่างๆ พร้อมลุ้นรางวัลอีกมากมายได้ทาง Official Website : www.toyotaesports.com และเฟจบุ๊ก : TOYOTA MASTER CS:GO