"ดีแทคเทอร์โบ"คลื่นใหม่ ใหญ่กว่า ล้ำกว่า ลื่นกว่า กรุงเทพฯ เชียงใหม่ ขอนแก่น ภูเก็ต ใช้ได้แล้วว้นนี้

ฒนาให้ล้ำแบบไม่หยุดยั้ง ล่าสุดดีแทคเปิดให้บริการคลื่นใหม่ "ดีแทคเทอร์โบ หรือ dtac TURBO" ใหญ่กว่า ด้วยคลื่นความถี่ 60 MHz กว้างใหญ่ที่สุดของไทย รายเดียวที่ล้ำกว่าด้วยเทคโนโลยี TDD เพิ่มช่องสัญญาณ ช่วงการใช้งานหนาแน่นและลื่นกว่า ด้วยประสบการณ์รับส่งข้อมูลผ่านมือถือ เร็วกว่า ลื่นกว่า เริ่มให้บริการแล้วตั้งแต่วันนี้
          โดยภายในงานยังได้มีการเปิดตัวภาพยนตร์โฆษณาชุดได้หนุ่มหล่อมาดละมุนสามีแห่งชาติอย่าง "นาย" ณภัทร เสียงสมบุญ ในฐานะพรีเซนเตอร์ มาร่วมงานและเรียกเสียงกรี๊ดจากเหล่าแฟนๆ แบบสนั่น เพราะเจ้าตัวออกสเต็ปแดนซ์เปิดตัวอย่างอลังการ ก่อนจะมาร่วมพูดคุยภายในงานเล่าเรื่อง ความล้ำของคลื่น ดีแทคเทอร์โบ ให้เพื่อนเข้าใจง่ายๆ โดยจะสื่อสารผ่านทางสื่อโฆษณา YouTube ออนไลน์และมีเดียป้ายโฆษณา ตั้งแต่วันนี้ https://youtu.be/BVuseBXMB1U โดยลูกค้าดีแทคสามารถเช็กความพร้อมในการใช้บริการโทร *2300# และ www.dtac.co.th/network
          ดีแทคเทอร์โบ เป็นคลื่นใหม่ที่จะมาปลดล็อกปัญหาการใช้งานดาต้าและอินเทอร์เน็ตบนมือถือที่ไม่เพียงพอ ด้วยการนำเทคโนโลยีรับส่งแบบ 4G TDD  ที่มีประสิทธิภาพสูง ซึ่งคลื่นความถี่นี้มีขนาดกว้างมากถึง 60 MHz เหมาะกับการรองรับปริมาณการใช้งานดาต้าที่มากของคนไทยในปัจจุบัน เพื่อรองรับความต้องการใช้งานอินเทอร์เน็ตความเร็วสูงและพฤติกรรมในการรับข้อมูลปริมาณมาก ซึ่งดีแทคเทอร์โบจะมายกระดับโครงข่ายดิจิทัล อินเทอร์เน็ตความเร็วสูงเร่งเปิดให้บริการทั่วประเทศ และจะเป็นอีกบทหนึ่งที่น่าจับตาการเปลี่ยนผ่านสู่ดิจิทัลในประเทศไทยอย่างสมบูรณ์แบบ

          บรรยายใต้ภาพ
          "ดีแทคเทอร์โบ" คลื่นใหม่ ใหญ่กว่า ล้ำกว่า ลื่นกว่า
          "นาย-ณภัทร" นำทีมเปิดตัวอลังการ