TRUEทุ่มรางวัล30ล้าน จัดแคมเปญรับบอลโลก เริ่มทายผลตั้งแต่7มิ.ย.นี้

TRUE จัดแคมเปญใหญ่ “เชียร์กระหึ่มบอลโลก ลุ้นโชค 30 ล้านกับทรู” ทายผลบอลโลก 2018 ลุ้นคว้ารางวัลใหญ่ เริ่มต้นตั้งแต่ 7 มิ.ย. พร้อมประกาศผลผู้โชคดี 3 ส.ค.นี้
          นายสุภกิจ วรรธนะดิษฐ์ หัวหน้าคณะผู้บริหารกลุ่ม ด้านการพาณิชย์บริษัท ทรูคอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) หรือ TRUE เปิดเผยว่า ขณะนี้ทางกลุ่มทรูได้ยกระดับความพิเศษโดยจัดแคมเปญยิ่งใหญ่แห่งปี “เชียร์กระหึ่มบอลโลก ลุ้นโชค 30 ล้านกับทรู” ให้สิทธิ์ลูกค้ากลุ่มทรูทุกคนรับทันที 10 สิทธิ์ในการทายผลบอลโลก 2018 เพื่อลุ้นรางวัลมูลค่ารวมกว่า 30 ล้านบาท และสิทธิ์สำหรับลูกค้าใหม่ตามแพ็กเกจที่สมัครโดยเปิดให้ทายผลผ่านแอปทรูไอดี ตั้งแต่ 7 มิถุนายนนี้ถึงก่อนเที่ยงคืนของวันที่ 14 กรกฎาคม 2561 พร้อมกับประกาศผลผู้โชคดีในวันที่ 3 สิงหาคม 2561
          โดยแคมเปญเชียร์กระหึ่มบอลโลกกับทรูถือเป็นแคมเปญที่กลุ่มทรูร่วมมอบความสุขและประสบการณ์พิเศษต้อนรับการแข่งขันฟุตบอลโลกให้กับคนไทย ดังนั้น นอกจากได้ความสนุกจากการรับชมและเชียร์สดเกมการแข่งขันระดับโลกแล้ว ยังได้ร่วมสนุกทายผลบอลโลกและทายประเทศที่จะได้เป็นแชมป์ในปีนี้
          ดังนั้น กลุ่มทรูจึงได้จัดแคมเปญเชียร์กระหึ่มบอลโลก ลุ้นโชค 30 ล้านกับทรู ให้ลูกค้าที่ใช้บริการในกลุ่มทรูทุกคนได้สิทธิ์ ลุ้นโชคแบบยุคดิจิทัล เพียงทายผลบอลโลกผ่านแอปทรูไอดีตามสิทธิ์ที่มีหรือนำคะแนนทรูพอยท์แลกรับสิทธิ์เพิ่มเติม จะได้ร่วมสนุกลุ้นรับรางวัลแบบง่าย ๆ มีมูลค่าของรางวัลกว่า 30 ล้านบาท
          ขณะเดียวกันยังมอบความคุ้มค่ายิ่งขึ้นสำหรับลูกค้าทรูมูฟเอช ซึ่งดูบอลโลกสดครบทุกแมตช์ฟรีไม่เสียค่าเน็ตแช็ตสดระหว่างชมการแข่งขัน ชมไฮไลต์แบบเรียลไทม์ และสามารถเลือกชมย้อนหลังพร้อมบทวิเคราะห์จากกูรูแบบชิดติดขอบสนามได้ตลอด 24 ชั่วโมงผ่านเว็บไซต์และแอปพลิเคชันทรูไอดี
          ด้านนายสรรเสริญ สมัยสุต กรรมการผู้จัดการ บริษัท ทรู ดิจิตอล แอนด์ มีเดีย แพลตฟอร์ม จำกัด กล่าวว่า ขณะนี้ทรูไอดียินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของช่องทางการรับชมบอลโลก 2018 ซึ่งเป็นมหกรรมลูกหนังแห่งมวลมนุษยชาติที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลก ผ่านศักยภาพของแพลตฟอร์มระดับโลกจากทรูไอดี ซึ่งให้บริการด้านคอนเทนต์ที่ครบครันและสมบูรณ์แบบที่สุด
          โดยในเทศกาลบอลโลก 2018 นี้ ทรูไอดีได้มอบความพิเศษที่เหนือกว่าด้วยการถ่ายทอดสดครบทั้ง 64 แมตช์การแข่งขัน ดูได้ทุกคน ทุกเครือข่ายมือถือ คมชัดระดับ HD ทั้งในเว็บไซต์ ทรูไอดี  HYPERLINK "http://www.trueid.net" www.trueid.net และทางแอปพลิเคชัน TrueID ที่เดียวครบสุด ทุกความสนุกและสิทธิพิเศษ โดยลูกค้าสามารถดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน TrueID ได้ทาง App Store และ Google Play