"เอไอเอส ผนึก เสียวหมี่"มอบสุดยอดดิจิทัลดีไวซ์ให้ชาวไทย

นายปรัธนา ลีลพนัง หัวหน้าคณะผู้บริหารกลุ่มลูกค้าทั่วไป เอไอเอส เปิดเผยว่า "ในฐานะ Digital Life Service Provider เรา ไม่เคยหยุดนิ่งในการมอบบริการดิจิทัลที่ตอบโจทย์และยกระดับการใช้ชีวิตคนไทยอย่างต่อเนื่องผ่านเครือข่าย AIS NEXT G และ AIS IoT ล่าสุดเอไอเอสจึงยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ร่วมผนึกกำลังในฐานะดิจิทัลพาร์ทเนอร์ กับ เสียวหมี่ ผู้นำด้านเทคโนโลยีสมาร์ทดีไวซ์ในภูมิภาคเอเชียที่ประสบความสำเร็จในระดับโลกจากการออกแบบผลิตภัณฑ์ด้วยสุดยอดเทคโนโลยีไฮเทคหลากหลายรูปแบบที่ตอบโจทย์ Digital Lifestyle มามอบให้แก่คนไทย เริ่มต้น จากสมาร์ทโฟนรุ่นล่าสุดที่กำลังถูกจับตามองมากที่สุดอย่าง Xiaomi Redmi S2 มาเปิดตัว เป็นรายแรก และรายเดียวในประเทศไทย ที่เชื่อว่าจะตอบโจทย์กลุ่มลูกค้ามิลเลนเนียลที่มีช่วงอายุ 18-25 ปี ซึ่งมองหามือถือสเปคสูงในราคาสุดคุ้มและตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ที่ชื่นชอบการเซลฟี่ เล่นโซเชียล เล่นเน็ต ดูทีวี ดูหนังได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ"
          การเจาะกลุ่มลูกค้ามิลเลนเนียล เป็นอีกหนึ่งความท้าทายของ เรา เนื่องจากเป็นประชากรกลุ่มใหญ่ เป็นคนรุ่นใหม่ที่มีกระบวน การคิด และวิธีตัดสินใจแบบเฉพาะตัว ซึ่งจากการศึกษาพฤติกรรมการเลือกใช้สมาร์ทโฟนของกลุ่มนี้ พบว่ามี 4 ปัจจัยหลักที่คนกลุ่มนี้ให้ความสำคัญ และมีผลต่อการตัดสินใจซื้อสมาร์ทโฟน คือ
          1. Best Brand ต้องเป็นแบรนด์ชั้นนำ มีชื่อเสียงและน่า เชื่อถือได้ 2. Best Camera เนื่องจากชอบถ่ายรูปเซลฟี่และโพสต์ ในโซเชียลมีเดีย กล้องมือถือจึงต้องมีประสิทธิภาพสูง คมชัด และมีลูกเล่นที่ทันสมัย 3. Best Affordable Price สินค้าต้องคุณภาพดี ในราคาที่จับต้องได้ และ 4. Best Price Plan สมาร์ทโฟนที่มาพร้อมแพ็กเกจค่าบริการที่คุ้มค่า และตอบโจทย์การใช้งาน ซึ่งเสียวหมี่ถือเป็นแบรนด์ที่สามารถตอบโจทย์ได้อย่างครบถ้วน ด้วยสเปค Hi-End แต่ราคา Affordable และเมื่อร่วมมือกับ เอไอเอส ซึ่งเรามีแพ็กเกจใช้งานที่คุ้มค่าและหลากหลาย ทั้งโทร เล่นเน็ต และคอนเทนต์บันเทิง อย่างครบถ้วน ก็สามารถตอบทุกความต้องการในการใช้สมาร์ทโฟนของลูกค้าได้อย่างดีเยี่ยม"
          นายจอห์น เฉิน ผู้อำนวยการฝ่ายขายประจำภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เสียวหมี่ ประเทศไทย กล่าวว่า "เสียวหมี่ ยินดี เป็นอย่างยิ่งที่ได้ร่วมกับเอไอเอส ซึ่งเป็นผู้นำอันดับ 1 ด้านเครือข่าย และบริการดิจิทัลของประเทศ ร่วมกันนำสมาร์ทดีไวซ์มามอบให้แก่คนไทย ด้วยเป้าหมายเดียวกัน คือ นำเสนอนวัตกรรมไฮเทคที่เลือกสรรมาแล้วอย่างดีที่สุด เพื่อให้ทุกคนสามารถเข้าถึงเทคโนโลยีได้มากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ ซึ่งเรามั่นใจว่าจะสามารถมีส่วนร่วมในการเพิ่มสัดส่วนการเข้าถึงเทคโนโลยีดิจิทัลในประเทศไทยได้อย่างกว้างขวางยิ่งขึ้น ผนวกกับความร่วมมือกับเอไอเอสที่มีเครือข่ายใหญ่ที่สุดและครอบคลุมมากที่สุดทั่วประเทศ เรายิ่งมั่นใจว่า ถึงเวลาแล้วที่จะทำให้ทุกคนสามารถเข้าถึงสมาร์ทโฟนและเทคโนโลยีได้"
          เสียวหมี่ "Xiaomi Redmi S2" สุดยอดสมาร์ทโฟนที่คอไฮเทคทุกคนรอคอย ด้วยสเปกเครื่องระดับ Hi-End ฟีเจอร์แน่น ครบเครื่อง ในราคาที่จับต้องได้ ถือว่าคุ้มค่าที่สุดเท่าที่เคยมีมา ที่มาพร้อมกล้อง Intelligent ยอดอัจฉริยะ กล้องหน้า 16MP พร้อมโหมดปรับความงาม Beautify 4.0 และ Selfie Flash และกล้องหลังคู่ 12 MP + 5 MP พร้อมโหมด AI Portrait ซึ่งโดดเด่นด้วยเทคโนโลยี AI ทั้งกล้องหน้าและกล้องหลัง เพื่อการถ่ายภาพแบบช่างภาพมืออาชีพ และหน้าจอใหญ่คมชัด สีสด ขนาด 5.99 นิ้ว รองรับการใช้งานระบบ 2 ซิมการ์ด 4G แบบ Nano SIM และชิปประมวลผล Qualcomm Snapdragon 625 (ความเร็วประมวลผลสูงสุด 2.0 GHz) ช่วยให้ใช้งานแบตเตอรี่เต็มประสิทธิภาพบนเครือข่าย 4G ที่ดีที่สุด
          เสียวหมี่ "Xiaomi Redmi S2" จากเอไอเอส จะพร้อมวางจำหน่ายทั่วประเทศตั้งแต่วันที่ 8 มิถุนายน 2561 โดยลูกค้าที่สนใจสามารถมาทดลองใช้งานและสัมผัสเครื่องจริงได้ ที่บูธ AIS ในงาน Thailand Mobile Expo 2018 ตั้งแต่วันที่ 24-27 พฤษภาคม 2561 พร้อมเตรียมพบกับข้อเสนอสุดพิเศษจากเอไอเอส ที่เปิดให้ลูกค้าลงทะเบียนซื้อเครื่องก่อนใคร ทาง AIS Online Store ตั้งแต่วันที่ 4 มิถุนายน 2561 เวลา 9.00 น. (ลูกค้าจะได้รับ สินค้าตามที่อยู่จัดส่ง ในวันที่ 8 มิถุนายน 2561 เป็นต้นไป) พิเศษยิ่งกว่า! สำหรับลูกค้าเอไอเอสรายเดือน ที่ลงทะเบียนซื้อเครื่อง 150 ท่านแรก จะได้รับฟรี! Amazfit Bip Smartwatch มูลค่า 2,190 บาท