"ดีแทค"อัดรีวอร์ดเอาใจลูกค้า

 กรุงเทพธุรกิจ "ดีแทค"ทุ่มงบ 500 ล้านทำแคมเปญสิทธิพิเศษต่อเนื่องหวังมั่นใจลูกค้า เชื่อที่ยอดกดขอใช้สิทธิเพิ่มขึ้น 20% จากฐานลูกค้าดีแทครีวอร์ดที่มีอยู่ทั้งหมด 12.5 ล้านราย แบ่งเป็นบลู เมมเบอร์ 2.5 แสนราย โกลด์เมมเบอร์ 2.3 ล้านราย ส่วนซิลเวอร์ เมมเบอร์ 10 ล้านราย ระบุเร่งปูพรม หาร้านค้าพันธมิตรร่วมโครงการเพิ่มเป็น 30,000 แห่งภายในปีนี้
          นางสาวเพ็ญพงา สุทธิมณฑล ผู้อำนวยการฝ่ายบริหารลูกค้า บมจ. โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น (ดีแทค) กล่าวว่า ในปี 2561 บริษัทใช้งบประมาณ 500 ล้านบาท ใกล้เคียง กับปี 2560 ในการสร้างความสัมพันธ์กับลูกค้า ด้วยโครงการดีแทครีวอร์ด ซึ่งมุ่งมั่นในการคัดสรรสิทธิพิเศษหลากหลายให้ลูกค้าดีแทคทั้งระบบเติมเงิน (พรีเพด) ปัจจุบันมีลูกค้าอยู่ที่ 17 ล้านราย และรายเดือน(โพสต์เพด) อยู่ที่ 5.6 ล้านราย
          อย่างไรก็ดี ล่าสุดดีแทคจับมือกับบมจ.เอสเอฟ คอร์ปอเรชั่น จัดแคมเปญพิเศษ "ดีแทค พลัส" ต่อเนื่องเป็นปีที่ 4 เพื่อมอบ ความสุข และคืนกำไรให้กับลูกค้าดีแทครีวอร์ด และลูกค้าเอสเอฟสามารถชมภาพยนตร์ในราคาพิเศษ
          ทั้งนี้ ดีแทคตั้งเป้าจะมีลูกค้ามาใช้สิทธิในโครงการดีแทครีวอร์ด เพิ่มขึ้นไม่น้อยกว่า 20% จากปีก่อนที่มีลูกค้ามาใช้สิทธิทั้งสิ้น 12 ล้านสิทธิ จากฐานลูกค้า ดีแทครีวอร์ดที่มีอยู่ทั้งหมด 12.5 ล้านรายแบ่งเป็นบลูเมมเบอร์ 2.5 แสนราย โกลด์ เมมเบอร์ 2.3 ล้านราย ซิลเวอร์ เมมเบอร์ 10 ล้านราย
          นอกจากนี้ ดีแทคยังได้จับมือกับร้านค้าเช่นสเวนเซ่นส์,เดรี่ควีนฯลฯโดยคาดปีนี้จะเพิ่มเป็น 30,000 ร้านค้าทั่วประเทศจากปัจจุบันที่มี 25,000 ร้านค้า  ดีแทคเป็นพันธมิตรเชิงกลยุทธ์กับ เอส เอฟ มาอย่างยาวนานในการคืนกำไรให้กับลูกค้าดีแทค รีวอร์ด ด้วยการมอบความสุข ให้กับลูกค้าสามารถชมภาพยนตร์ในราคาพิเศษสุด
          สำหรับลูกค้าซิลเวอร์ เมมเบอร์ ซื้อตั๋วหนังในราคาเพียง 90 บาท ลูกค้าโกลด์ เมมเบอร์ และบลู เมมเบอร์ ซื้อตั๋วหนัง ในราคาเพียง 70 บาท โดยมอบให้ถึง เดือนละ 100,000 สิทธิ และพิเศษยิ่งขึ้นไปอีกสำหรับลูกค้าบลูเมมเบอร์รับสิทธิส่วนลดถึง 50% สำหรับตั๋วหนังที่นั่ง เฟิร์สคลาสเดือนละ 2,000 สิทธิ รวมมูลค่าตลอดทั้งปีกว่า50ล้านบาท ที่เราตั้งใจมอบให้กับลูกค้าดีแทค
          พิเศษสุดในปีนี้ เพื่อเป็นการขอบคุณ ลูกค้าที่รักกัน และตอบสนองความต้องการของลูกค้าที่ชื่นชอบการชมภาพยนตร์และขยายความสุขให้กับลูกค้าดีแทค รีวอร์ดมากขึ้น เราจึงได้จัดทำแคมเปญพิเศษ "ดีแทค คอมโบ พลัส" ซึ่งจัดต่อเนื่องเป็นปีที่4เพื่อตอบแทนลูกค้าที่วางใจใช้บริการของเรา รวมทั้งมอบความพิเศษให้กับลูกค้าที่ใช้ดีแทค แอพพลิเคชั่น กับการจับคู่แพ็กเกจตั๋วหนังราคาประหยัดพร้อมชุดป๊อบคอร์นเซ็ต มารวมไว้ด้วยกันในราคาสุดพิเศษ เริ่มต้นเพียง 289 บาท
          ด้านน.ส.สุวรรณี ชินเชี่ยวชาญ ประธาน เจ้าหน้าที่บริหารสายงานการตลาดบมจ.เอสเอฟ คอร์ปอเรชั่น กล่าวว่าบริษัทฯได้ร่วมมือกับดีแทครีวอร์ดมอบสิทธิพิเศษให้กับลูกค้า บลู เมมเบอร์ และดีแทครีวอร์ดที่ชื่นชอบชมภาพยนตร์ต่อเนื่องกันมาเข้าสู่ปีที่ 8 ในหลากหลายโปรโมชั่น โดยบริษัทได้วาง งบลงทุนไว้ที่ 1.7 ล้านบาท และคาดว่าจะมีผู้ใช้สิทธิเพิ่มขึ้น 3 เท่าจากปีก่อนหรือมีลูกค้าเข้าใช้สิทธิประมาณ 1 แสนสิทธิจากปีก่อนอยู่ที่ 3.5 หมื่นสิทธิ์
          ทั้งนี้ ลูกค้าเอสเอฟและดีแทครีวอร์ดสามารถรับสิทธิซื้อแพ็กเกจดังกล่าวได้ที่ Box Office โรงภาพยนตร์ในเครือเอสเอฟ ทุกสาขา (ยกเว้นบิ๊กซีปราจีนบุรี) ตั้งแต่วันที่ 8 ก.พ.-7 พ.ค.2561 จับรางวัล และประกาศผลผู้โชคดีทุกสัปดาห์แรก ตลอดเดือนมี.ค.-พ.ค.2561 พร้อมร่วมเดินทางไปฟินแบบเอ็กซ์คลูซีฟถึงประเทศฝรั่งเศสระหว่างวันที่ 18-22 มิ.ย.2561 นี้ด้วย