ดีเทคสรุปยอดสวัสดีปีจอ 2561 ตาต้าพุ่ง 3.5 เท่าแอพยอดนิยม "เฟซบุ๊ก" ครองใจผู้ใช้งานอันดับหนึ่ง

  ดีแทคสรุปยอดการใช้งานช่วงสวัสดีปีใหม่ยุค 4G คนใช้งานเพิ่ม 3.5 เท่าจากการใช้งานปกติ แอพยอดนิยมในช่วงวันหยุดยาวอันดับหนึ่งคือ "เฟซบุ๊ก" จังหวัดที่ครองแชมป์การใช้งานดาต้าสูงสุดยังเป็นกรุงเทพมหานคร
          สำหรับปัจจัยที่มีผลทำให้การใช้งานดาต้าเพิ่มขึ้นนอกจากกระแสความนิยมสมาร์ทโฟนที่ยังครองความเป็นปัจจัยหลักในการติดต่อสื่อสารในชีวิตประจำวันรวมถึงการติดต่อสื่อสารช่วงเทศกาลต่างๆ การเติบโตที่เพิ่มขึ้นเป็นผลจากความนิยมในการใช้งานโซเชียลมีเดียและใช้บริการสตรีมมิ่งเพิ่มขึ้นจากลูกค้าที่ได้รับประสบการณ์การใช้งานอินเทอร์เน็ตที่ดีขึ้นจากโครงข่าย 4G และการทำแพ็กเกจในราคาที่คุ้มค่าทั้งแพ็กเกจหลักและแพ็กเกจเสริมจากซิมดีแทครายเดือนและเติมเงิน
          ทั้งนี้ ในโอกาสเทศกาลปีใหม่ 2561 ดีแทค รีวอร์ด ขอมอบของขวัญแก่ลูหค้าด้วยการขยายความสุขเพิ่ม ทั้งจำนวนร้านค้าให้ครอบคลุมทั่วประเทศมากกว่า 25,000 แห่ง และจำนวนสิทธิ์มากกว่า 500,000 สิทธิ์ ให้ลูกค้าได้รับความสุขมากขึ้น พร้อมทั้งเพิ่มจำนวนสิทธิพิเศษอีกมากมายกับร้านอาหารในสนามบินทั่วประเทศรวมมากกว่า 60 ร้านค้า อาทิ เบอร์เกอร์คิงส์, เดอะพิซซ่า คอมปะนี, แดรี่ ควีน, ไก่บอนชอน, คาเฟ่ ริทาซ่า, แคมเดน ฟู้ด โค, บิล เบนท์ลี่ผับ, นิปปอน ราเมน และข้าวซอยเฮ้าส์ โดยลูกค้าดีแทคประเภท SILVER MEMBER, GOLD MEMBER และ BLUE MEMBER ยังได้รับส่วนลด 10% ค่าอาหารและเครื่องดื่ม ณ ร้านค้าที่ร่วมรายการ
          ลูกค้าดีแทคเริ่มรับสิทธิพิเศษช่วงปีใหม่ 2561 ได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป โดยดีแทค รีวอร์ด ได้เพิ่มดีกรีประสบการณ์แห่งความสุขให้ลูกค้า เพื่อให้ลูกค้าได้ใช้สิทธิพิเศษได้ง่ายๆ ในทุกๆ วัน ติดตามสิทธิพิเศษดีๆ มากมายสำหรับลูกค้าดีแทคได้ทาง dtac reward LINE & Facebook, dtac Application และ www.dtac.co.th/dtacreward ตรวจสอบสถานะลูกค้าดีแทครีวอร์ด โทร*140# (ฟรี)