"อารียา"แคมเปญยักษ์ปลายปี

 อารียา พรอพเพอร์ตี้จัด 22 โครงการบ้านแคมเปญบ้านและคอนโดโค้งสุดท้ายปลายปี ให้ข้อเสนอพิเศษอยู่ฟรี 1 ปี พร้อมชุดเฟอร์นิเจอร์ 330,000 บาท และอินเทอร์เน็ตความเร็วสูง แบงก์ร่วมโปรโมชั่นกู้ง่าย ดอกเบี้ยต่ำและนำไปลดภาษีสิ้นปี
          น.ส.อุสราพร เจริญสวามิภักดิ์ ผู้อำนวยการฝ่ายขาย และการตลาด บริษัท อารียา พรอพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า "บ้านและคอนโด" วันที่ 1 พฤศจิกายน - 17 ธันวาคม จัดแคมเปญ "หมดข้ออ้างที่จะมี" โดยนำบ้านเดี่ยว วิลเลจทาวน์ ทาวน์โฮม และคอน โดมิเนียมถึง 22 โครงการ เป็นของขวัญส่งท้ายปีสำหรับผู้ต้องการที่อยู่อาศัย เป็นโปรโมชั่นพิเศษสุด ที่สามารถเป็นเจ้าของที่อยู่อาศัยด้วยข้อเสนอคืออยู่ฟรี 1 ปี โดย อารียาฯ ผ่อนชำระรายเดือนแทนลูกค้านาน 12 เดือน หรือคิดเป็น มูลค่าบ้านล้านละ 3,500 บาทต่อเดือน สำหรับลูกค้าที่ไม่ขอรับโปรโมชั่นก็สามารถเปลี่ยนเป็นส่วน ลดเงินสดได้ตามเงื่อนไข
          บัตรของขวัญ (Voucher) จาก SB Furniture สำหรับลูกค้าที่จองที่อยู่อาศัยประเภทบ้าน แลกรับชุดเฟอร์นิเจอร์ อาทิ ชุดห้องนอน ห้องนั่งเล่น ชุดครัว อย่างละ 1 ชุด มูลค่าสูงสุด 200,000-330,000 บาท และเฉพาะลูกค้าที่จองคอน โดมิเนียม แลกรับชุดเฟอร์นิเจอร์จาก SB Furniture อาทิ ชุดห้องนอน ห้องนั่งเล่น ชุดครัว อย่าง ละ 1 ชุด มูลค่าสูงสุด 30,000-70,000 บาท
          สัญญาณ Internet จาก AIS Fiber Internet ความเร็ว 100 Mbps เป็นเวลา 1 ปี สำหรับลูกค้าที่จองโครงการเดอะ คัลเลอร์ส กาญจนาภิเษก-ราชพฤกษ์ โครง การเดอะ คัลเลอร์ส พรีเมี่ยม กาญจนาภิเษก-ราชพฤกษ์ โครง การ เดอะ วิลเลจ กาญจนาภิเษกราชพฤกษ์ 2 โครงการเดอะ คัล เลอร์ส วงแหวน-รามอินทรา 2 โครงการเดอะ วิลเลจ รังสิต-วง แหวน โครงการเดอะ คัลเลอร์ส มิกซ์ รังสิต-วงแหวน โครงการเดอะ คัลเลอร์ส บางนา-วงแหวน 2 และโครงการเดอะ วิลเลจ บางนา-วงแหวน 2
          แคมเปญนี้เป็นความพิเศษที่อารียาฯ ตั้งใจมอบให้เป็นของขวัญ สำหรับผู้ที่กำลังมองหาบ้านก่อนสิ้นสุดปี 2560 และที่พิเศษกว่านั้นคือ การที่อารียาฯ ยึดถือนโยบายการส่งมอบที่อยู่อาศัยคุณภาพ ด้านทำเลดี ออกแบบดีไซน์ คุณภาพการก่อสร้าง และการให้บริการทั้งก่อนและหลังการขาย จึงเชื่อว่าจะได้รับการตอบรับที่ด้านยอดขายที่ดีจากแคมเปญนี้ เช่นเดียวกับแคมเปญที่ผ่านมา
          ส่วนด้านธนาคารนั้น ขณะนี้ทุกธนาคารมีการแข่งขันกระตุ้นการปล่อยสินเชื่อที่อยู่อาศัยมากขึ้นเพราะต้องเร่งขยายสินเชื่อให้ ได้ตามเป้าหมายที่ได้ตั้งไว้ก่อนที่จะหมดปี ดังนั้นจึงมีโปรโมชั่นที่ค่อนข้างดุเดือด โดยเฉพาะการนำเสนออัตราดอกเบี้ยเงินกู้ยืมที่ค่อนข้างต่ำส่งผลให้ดอกเบี้ยที่อยู่อาศัยในของตลาดปรับตัวลดลงอย่างมากจึงเป็นโอกาสที่ดีในการซื้อที่อยู่อาศัยในระยะนี้ นอกจากนั้น ยังสามารถได้รับสิทธิประโยชน์จากการลดหย่อนภาษีบุคคลธรรมดาจากดอกเบี้ยกู้ซื้อที่อยู่อาศัยสูงสุดไม่เกิน 100,000 บาทอีกด้วย