DTACเปิดช่องทางให้ลูกค้าสามารถซื้อดาต้าแอปยูทูบดูคอนเทนท์ลื่นไม่มีสะดุด

DTAC เปิดช่องทางให้ลูกค้าใช้งานฟีเจอร์ซื้อดาต้าในแอป YouTube เป็นเจ้าแรกในไทย มั่นใจใช้งานชมคอนเทนท์ได้เต็มที่ไม่มีสะดุด
          นายสิทธิโชค นพชินบุตร รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร กลุ่มการตลาด บริษัท โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น จำกัด (มหาชน) หรือ DTAC เปิดเผยว่า ขณะนี้ดีแทคได้นำเสนอฟีเจอร์ซื้อดาต้าในแอป YouTube ให้ลูกค้าเพลิดเพลินกับการใช้งานแอปพลิเคชั่น YouTube ซึ่งเป็นบริการดูวิดีโอยอดนิยม
          ดังนั้น ลูกค้าจะสามารถใช้งานได้สะดวก ไม่มีสะดุด และเป็นการนำเสนอฟีเจอร์ที่ตอบสนองการใช้งานการชมวิดีโอผ่าน YouTube ได้อย่างเต็มที่  โดยเสนอทางเลือกให้กับลูกค้าสามารถซื้อแพ็กเกจดาต้าได้ทันทีเมื่อความเร็วอินเทอร์เน็ตของลูกค้าที่ใช้งานตามแพ็กเกจที่ใช้อยู่ใกล้ครบตามแพ็กเกจ ภายในแอปพลิเคชั่น YouTube โดยไม่ต้องออกจากหน้าจอ YouTube และทำให้การรับชมไม่สะดุด
          นอกจากนี้ ดีแทคยังเป็นผู้ให้บริการดิจิทัลรายแรกในไทยที่เปิดให้บริการฟีเจอร์นี้ร่วมกับแอปพลิเคชั่น YouTube ซึ่งลูกค้าดีแทคจะได้สนุกกับการเชื่อมต่อความบันเทิงบน YouTube ได้แบบไม่มีลิมิต โดยมอบแพ็กเกจดาต้าให้ลูกค้าพิเศษได้สัมผัสประสบการณ์ชมวิดีโอผ่าน YouTube เต็มที่ในราคาพิเศษเริ่มต้นที่ 15 บาท เฉพาะลูกค้าดีแทคที่ใช้โทรศัพท์มือถือระบบแอนดรอยด์เท่านั้น สำหรับลูกค้าที่ใช้โทรศัพท์มือถือระบบ IOS จะสามารถใช้บริการได้ภายในเร็วๆ นี้
          “ฟีเจอร์ซื้อดาต้าในแอป YouTube อยากดูต้องได้ดู เป็นอีกหนึ่งบริการที่ดีแทคตอกย้ำ ข้อเสนอสินค้าและบริการ กับปรากฏการณ์ Flip It  พลิกมุมมองให้ชีวิตง่ายกว่าที่เคย ให้ลูกค้าได้สัมผัสกับความง่าย และตรงไปตรงมาในทุกการใช้งาน ปัจจุบันความนิยมของลูกค้าในการใช้ YouTube นั้นสูงมาก” นายสิทธิโชค กล่าว
          นายสิทธิโชค กล่าวอีกว่า จากสถิติพบลูกค้าใช้บริการจาก YouTube ถึง 1 ใน 3 ของการใช้งานดาต้าทั้งหมด ดีแทคได้เปิดตัวฟีเจอร์ใหม่เพื่อตอบโจทย์การใช้งานของลูกค้าให้สะดวกสบายมากขึ้น และเชื่อมั่นฟีเจอร์ตัวใหม่นี้ จะตอบรับพฤติกรรมการดูวิดีโอสตรีมมิ่งออนไลน์
          นอกจากนี้ ดีแทคยังมีแพ็กเกจ GO โนลิมิต ที่ให้ลูกค้าดูวิดีโอสตรีมมิ่งผ่าน YouTube ฟรี เพื่อให้ลูกค้าได้สัมผัสประสบการณ์ที่ลื่นอย่างต่อเนื่อง ไม่สะดุด ใช้ความเร็วสูงสุด ไม่ลดสปีด ซึ่งดีแทคพัฒนาความร่วมมือกับพันธมิตรระดับโลกอย่างต่อเนื่อง เพื่อสร้างสรรค์บริการที่เข้าถึงและโดนใจลูกค้า
          “ดีแทคขอมอบสิทธิพิเศษสำหรับลูกค้า ด้วยแพ็กเกจดาต้าดู YouTube ฟรี ลูกค้าสามารถกดรับสิทธิ์ได้ทันทีผ่านเมนูสมัครบริการของหน้าข้อมูลส่วนตัวของสมาชิก YouTube (Buy data Menu) ในแอป YouTube ได้ทุกวันศุกร์ตลอดเดือนกรกฎาคมนี้ หรือสามารถกดรับสิทธิ์รับแพ็กเกจดาต้าดู YouTube ฟรีผ่านช่องทางตามสื่อต่างๆ ของดีแทค เช่น SMS, LINE OA หรือ Facebook” นายสิทธิโชค กล่าว