My AIS App ให้ทุกเรื่องง่ายเพียงปลายนิ้ว

 ไม่เคยหยุดยั้งในการตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้ายุคดิจิทัล เพื่อให้ลูกค้าได้รับประสบการณ์ที่ดีที่สุดในทุกด้าน ล่าสุด เอไอเอส ได้เปิดตัว My AIS (มาย เอไอเอส) แอพเดียวที่เสมือนมี เอไอเอส ช็อป ที่ดีที่สุดอยู่บนมือถือ ช่วยให้ลูกค้าสามารถเช็คข้อมูลการใช้งาน ทั้ง Voice (วอยซ์) และ Data (ดาต้า) เช็คยอดบริการได้ด้วยตนเอง เช็ค AIS Points (เอไอเอส พอยท์) ที่สะสมจากการใช้งาน และพิเศษสุดกับเมนู Nearby (เนียร์บาย) ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหน ก็สามารถ ค้นหาความพิเศษได้เพียงแค่ใช้ปลายนิ้ว สัมผัส
          บุษยา สถิรพิพัฒน์กุล รองกรรมการผู้อำนวยการ สายงานบริหารลูกค้าและการบริการ บริษัท แอดวานซ์ อินโฟร์ เซอร์วิส จำกัด (มหาชน) หรือ เอไอเอส กล่าวว่า เพราะลูกค้าของ เอไอเอส คือ หัวใจสำคัญของเรา เราจึงพร้อมที่จะค้นหา สร้างสรรค์ สิ่งที่ดีที่สุด พิเศษที่สุด ตรงใจที่สุด เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของ ลูกค้าในยุคปัจจุบัน ที่ต้องการ ความรวดเร็ว, สะดวกสบาย, ต้องการจัดการสิ่งต่างๆ ด้วยตนเอง ทุกที่ ทุกเวลา ตลอด 24 ชั่วโมง รวมทั้งชื่นชอบบริการที่ตรงกับความต้องการ ของแต่ละคน (Personalization)
          "สำหรับบริการใหม่ My AIS แอพเดียวที่เหมือนมี เอไอเอส ช็อป ที่ดีที่สุดอยู่บนมือถือ ที่ช่วยให้ลูกค้าสามารถเข้าถึงข้อมูล การใช้งานต่างๆ ได้ด้วยตัวเอง และอีกหนึ่งเมนูพิเศษในแอพ My AIS กับ เมนู Nearby ที่ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหน ก็สามารถเช็ค, ค้นหา หรือรับสิทธิพิเศษที่อยู่รอบตัวลูกค้าได้ง่ายๆ ทันที ตลอด 24 ชั่วโมง กับหลากหลายสิทธิพิเศษที่ตอบโจทย์ครบทุก ไลฟ์สไตล์ของลูกค้า ทั้งกิน ดื่ม ช็อป เที่ยว อาหารร้านอร่อย คาเฟ่ร้านดัง ดูหนัง เรื่องโปรด เล่นโบว์ลิ่งสังสรรค์ คาราโอเกะ เฮฮา ช็อปปิ้งเสื้อผ้าอินเทรนด์จาก ร้านดังระดับชั้นนำที่ เอไอเอส คัดสรรมาแล้วว่า ตอบโจทย์ตรงใจกับไลฟ์สไตล์ของลูกค้า"
          ล่าสุด เอไอเอส จับมือ สมาคม ผู้ประกอบวิสาหกิจในย่านราชประสงค์ และ บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) จัดแคมเปญ "AIS Eat Pray Shop @ Ratchaprasong District" ทั้งกิน ไหว้เทพ ช็อปย่านราชประสงค์ที่มาพร้อมกับสิทธิพิเศษส่วนลดมากมายกว่า 100 ร้านค้าชื่อดัง โดยสามารถค้นหาร้านที่ร่วมรายการ เพื่อรับสิทธิพิเศษส่วนลดรอบตัวได้ง่ายๆ ผ่านเมนู Nearby นอกจากนั้น บริเวณย่านราชประสงค์ยังมี 8 มหาเทพ ที่ขึ้นชื่อในเรื่องความศักดิ์สิทธิ์ เป็นที่เคารพบูชา ทั้งจากนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและต่างชาติ นิยมมาสักการะ เพื่อเสริมสิริมงคลให้กับชีวิต อาทิ พระพรหมเอราวัณ เทพผู้สร้าง การเริ่มต้นชีวิตและธุรกิจ, พระพิฆเนศวร ความคิดสติปัญญาและความสำเร็จ, พระตรีมูรติ ขอความสมหวังด้านความรักและพระลักษมี ขอพรด้านความมั่งคั่งร่ำรวย เป็นต้น
          ลูกค้า เอไอเอส สามารถดาวน์โหลด แอพ My AIS ได้แล้ววันนี้ ผ่านทาง App Store สำหรับ iOS และ Google Play Store สำหรับ Android พิเศษ ดาวน์โหลด วันนี้ถึง 30 เมษายน 2560 รับฟรี เอไอเอส พอยท์ จำนวน 20 พอยท์