"ดีแทค"สู้คู่แข่งชูแพ็กเกจใหม่499บาทโทรฟรี-ไม่ลดสปีดเนต

 เมื่อวันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2560  บริษัท โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น จำกัด (มหาชน) หรือ ดีแทค ได้แถลง ปรับแบรนด์แพลตฟอร์มครั้งใหญ่ ชูแนวคิด "FLIP IT - แค่พลิก ชีวิตก็ง่าย"
          นายสิทธิโชค นพชินบุตร รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร กลุ่มการตลาด ดีแทค กล่าวว่า ในการนี้บริษัทได้เปิดตัว แพ็กเกจ "Go โนลิมิต" และ ซิม "Go เพลิน" ทั้งลูกค้าแบบเติมเงินและรายเดือน เริ่มต้นที่ 499 บาทต่อเดือน รองรับบริการทั้งโทร และเล่นเนตแบบไม่อั้น โดยไม่ต้องกังวลกับอินเตอร์เนตเนตหมด หรือปัญหาที่การลดความเร็วอินเตอร์เนตที่พบว่าลูกค้าจะประสบปัญหาเมื่อใช้อินเตอร์เนตไปสักระยะหนึ่งแล้วความเร็วอินเตอร์เนตลดลง
          "ลูกค้าสามารถเลือกรูปแบบแพ็กเกจได้ตามไลฟ์สไตล์ของตัวเองแบบไม่มีลิมิต ทั้งฟังเพลง แชท ชมคลิปวีดีโอออนไลน์ และเล่นเกมส์ โดยลูกค้าสามารถใช้บริการได้ตลอด 24 ชั่วโมง" นายสิทธิโชค กล่าว
          นายลาร์ส นอร์ลิ่ง ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร  ดีแทค กล่าวว่า ปัจจุบันพฤติกรรมลูกค้าที่ใช้งานอินเตอร์เนตเพิ่ม มากขึ้น ทำให้บริษัทพัฒนาการให้บริการและสินค้าให้เข้ากับสิ่งที่ลูกค้าต้องการตลอดเวลา โดยเฉพาะความซับซ้อนหรือข้อจำกัดที่ทำให้ไม่สามารถใช้งานเทคโนโลยีหรือบริการใหม่ๆ ได้อย่าง เต็มที่ โดยดีแทคได้ปรับจุดยืนของแบรนด์แพลตฟอร์มใหม่ ภายใต้แนวคิด "แค่พลิก ชีวิตก็ง่าย" (FLIP IT)
          ทั้งนี้ เริ่มจากปรับเปลี่ยนทั้งวิธีคิดและวิธีการทำงานของบุคลากรในบริษัท คือ ต้องกล้าที่จะลอง พลิกความคิดเพื่อสร้างผลลัพธ์ที่ดีกว่า ทำงานอย่างไว จากการคิดเป็นลงมือทำอย่างรวดเร็ว ต้องพลิกความคิดด้วยแง่มุมที่แตกต่าง แก้ปัญหา ที่ง่ายและตอบโจทย์มากที่สุด และมีความตั้งใจทุ่มเททำงานให้เกินเป้าหมายและไม่ยอมแพ้