AIS"ผนึก"PPTV"ถ่ายทอดสดฟุตบอลลีกดัง ดูฟรีผ่านAIS PLAYBOXและแอพAIS PLAY

เอไอเอส จับมือ พีพีทีวี สร้างปรากฏการณ์ความมันส์ครั้งยิ่งใหญ่ถ่ายทอดสดศึกฟุตบอลชั้นนำระดับโลก ทั้ง 4 ประเทศ ได้แก่ พรีเมียร์ลีกอังกฤษ,บุนเดสลีกา เยอรมัน,กัลโช่ เซเรียอา อิตาลี และ ลาลีกา สเปนรวมถึงฟุตบอลถ้วยใหญ่อย่าง ยูฟ่าแชมเปี้ยนส์ลีก,ยูโรป้า ลีก และฟุตบอลชิงแชมป์สโมสรโลก (FIFA Club World Cup) ให้ดูฟรี!ผ่านAIS PLAYBOXและแอปAIS PLAYทางช่อง พีพีทีวี เอชดี 36 ด้วยความคมชัดระดับHDเอาใจคอบอลหลากหลายสไตล์ทั่วประเทศ ประเดิมด้วยศึกลาลีกา บิ๊กแมตช์หยุดโลกบาร์เซโลน่า พบ เรอัล มาดริด วันเสาร์ที่3ธ.ค.นี้ เวลา22.15น.
          นายปรัธนา ลีลพนัง หัวหน้าคณะผู้บริหารด้านการตลาด เอไอเอสเปิดเผยว่า"เอไอเอสมีความมุ่งมั่นในการนำคอนเทนต์กีฬาระดับโลก มามอบความพิเศษสุดเอ็กซ์คลูซีฟให้กับลูกค้าเอไอเอสได้รับชมอย่างต่อเนื่อง บนกล่องAIS PLAYBOXสำหรับลูกค้าเอไอเอส ไฟเบอร์ และแอปAIS PLAYโดยเฉพาะอย่างยิ่ง ฟุตบอล ซึ่งเป็นกีฬาที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากของชาวไทยและคนทั่วโลก เราจึงดำเนินกลยุทธ์ทางการตลาดอย่างจริงจังและเข้มข้นล่าสุด ร่วมกับ พีพีทีวี พาร์ทเนอร์รายสำคัญ ถ่ายทอดสดฟุตบอลชั้นนำระดับโลก ที่พิเศษยิ่งกว่าใคร ครบทุกความมันส์ ทั้ง 4 ลีกในดวงใจคนไทย และถ้วยดังอีก 2 รายการ ให้ลูกค้าเอไอเอสได้ชมฟรี!ผ่านกล่องAIS PLAYBOXสำหรับผู้ใช้เอไอเอส ไฟเบอร์ และแอปAIS PLAYทางพีพีทีวี เอชดี ช่อง 36"
          นายเขมทัตต์ พลเดช กรรมการผู้อำนวยการใหญ่ สถานีโทรทัศน์พีพีทีวีเอชดีช่อง36เปิดเผยว่า"พีพีทีวีตอกย้ำความเป็นHome of Footballในฐานะฟรีทีวีเจ้าเดียวในประเทศไทยที่ได้สิทธิ์ถ่ายทอดสดฟุตบอลชั้นนำระดับโลกประกอบด้วย พรีเมียร์ลีก อังกฤษ,บุนเดสลีกา เยอรมัน,กัลโช่ เซเรียอา อิตาลีและ ลาลีกา สเปน รวมถึงฟุตบอลถ้วยใหญ่อย่าง ยูฟ่าแชมเปี้ยนส์ลีก,ยูโรป้าลีก และฟุตบอลชิงแชมป์สโมสรโลก (FIFA Club World Cup)โดยนโยบายของเราต้องการพัฒนาขยายกลุ่มผู้ชมในทุกๆ แพลทฟอร์มอยู่แล้วประกอบกับทางเอไอเอส ก็เป็นเครือข่ายที่มีผู้ชมสนใจคอนเทนส์กีฬาฟุตบอลอย่างมากอยู่แล้วจึงมีความเห็นพ้องต้องกันว่า น่าจะเปิดมิติใหม่ของความร่วมมือในการทำให้ผู้ใช้เครือข่ายเอไอเอสเข้าถึงคอนเทนส์กีฬาของช่องพีพีทีวี เอชดี36มากยิ่งขึ้นถือเป็นมิติใหม่ในการรับชมรายการโทรทัศน์ดิจิทัลของประเทศไทยอีกด้วย"
          "เราเชื่อมั่นว่าด้วยประสิทธิภาพของเครือข่ายคุณภาพของเอไอเอส เมื่อผสานรวมกับContentกีฬาฟุตบอลระดับโลก ที่มีแฟนบอลชาวไทยติดตามชมมากที่สุด เป็นอันดับ 1 จะทำให้ลูกค้าเอไอเอสได้รับประสบการณ์สุดเอ็กซ์คลูซีฟกว่าใคร จะรับชมที่บ้านผ่านกล่องAIS PLAY BOXหรือบนมือถือผ่านแอปAIS PLAYก็ได้ ทุกที่ ทุกเวลา" นายปรัธนา กล่าว