แม่ทัพคนใหม่ iflix

  ไอฟลิกซ์ ผู้ให้บริการสตรีมและ ดาวน์โหลดซีรีส์และหนัง ประกาศเดินทัพเต็ม อัตราหลังดึง "ทินกร เทียนประทุม" ผู้เชี่ยวชาญ ด้านเทคโนโลยีการสื่อสารและโทรคมนาคมเข้ากุมบังเหียนในฐานะประธานบริหาร บริษัท ไอฟลิกซ์ (ประเทศไทย) จำกัด คนใหม่ โดยมีผลตั้งแต่ 3 ตุลาคม พ.ศ. 2559
          ทินกร เทียนประทุม เคยรับหน้าที่เป็นหัวหน้าทีมการตลาดสำหรับโทรศัพท์มือถือ, ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ บริษัท ทรู คอปเปอเรชั่น ซึ่งเป็นผู้นำด้านการสื่อสารและ โทรคมนาคมครบวงจร อีกทั้งยังเป็นผู้ก่อตั้ง บริษัท Wisecom ผู้บุกเบิกบริการทางด้าน ซอฟท์แวร์และพัฒนาแอพพลิเคชันสำหรับโทรศัพท์มือถือระบบไร้สาย และระบบคอมพิวเตอร์ ให้กับบริษัทยักษ์ใหญ่ อาทิ เอไอเอส, ดีแทค,โนเกีย,เอชพี และไมโครซอฟท์ เป็นต้น
          การรับภารกิจในครั้งนี้ ทินกร ยืนยันเดินหน้าเต็มที่เพื่อพิสูจน์ศักยภาพ และประสบการณ์ที่สั่งสมมากว่า 20 ปี ทั้งใน ฐานะ ผู้เชี่ยวชาญในการดูแลจัดการ คอนเทนต์ทั้งในและต่างประเทศ ภายใต้บริการ ทีโอที ไอพีทีวี (TOT IPTV) ซึ่ง เป็นบริการรับชมทีวีผ่านอินเทอร์เน็ต ความเร็วสูงของทีโอที การันตีความสำเร็จด้วยจำนวนผู้ใช้บริการกว่า 300,000 รายภายใน ระยะเวลา 18 เดือนหลังเปิดให้บริการ