ดีแทคส่งดีอินฟินิทรับไลฟ์สไตล์ยุคดิจิตอล

ดีแทค เปิดตัว ดีอินฟินิท พื้นที่นำเสนอเทคโนโลยีครบวงจรยุคดิจิตอล นำร่องพารากอนแห่งแรก ก่อนขยายคลุม 19 สาขาทั่วประเทศภายในปี 60
          นายลาร์ส นอร์ลิ่ง ประธานเจ้าหน้าที่บริหารบริษัท โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น จำกัด (มหาชน) หรือ ดีแทค เปิดเผยว่า ดีแทคได้ เปิด "ดีอินฟินิท" (dInfinite ) ซึ่งจะเป็นดิจิตอลเซอร์วิสแฟลกชิพสโตร์รูปแบบใหม่ โดยภายในร้านนั้นจะได้นำเสนอเทคโนโลยีครบวงจร ได้แก่ Speedy Queue ความสะดวก และความรวดเร็วในการเข้ารับบริการ ด้วยระบบรับคิวรูปแบบใหม่ ที่ลูกค้าสามารถทำธุรกรรมได้, Knowledge Table ให้ลูกค้าชอปปิงผ่านดีแทคออนไลน์ได้ พร้อมบริการจัดส่งสินค้าถึงบ้าน, Smart Table ทดลองสินค้าใหม่ ๆ ได้ผ่านอุปกรณ์ตัวอย่างทุกรุ่นทุกแบบ และสามารถเช็กสเปกสินค้าผ่านจอมัลติมีเดียได้, e-Brochure Wall ลูกค้าสามารถเลือกโปรโมชั่น ข้อมูลอัพเดทผ่านจอสัมผัส รวมถึงสแกนคิวอาร์โค้ด เพื่อรับข้อมูลทางอีเมล หรือ เอสเอ็มเอสได้ทันที และ Experience Corner อัพเดทเทรนด์ใหม่อย่างแก็ดเจ็ต อุปกรณ์เสริม อาทิ โดรน หรือ Star Wars เป็นต้นทั้งนี้ดีแทคได้นำร่องเปิดให้บริการที่สยามพารากอนเป็นแห่งแรก จากนั้นจะขยายให้ครบ 19 สาขาทั่วประเทศภายในปี 2560 ด้วยงบลงทุนจำนวน 240 ล้านบาท
          สำหรับดีอินฟินิท เน้นการตกแต่งร้านในรูปแบบพิเศษ เลือกใช้มัณฑนากรเจ้าของผลงานการออก แบบศูนย์บริการ iStudio ทั่วโลก โดยร้านจะยังคงเอกลักษณ์ของ แบรนด์ดีแทคโทนสีฟ้า วัสดุเลือกไม้สีอ่อน เพื่อให้อารมณ์ที่อบอุ่นในการเข้าใช้บริการ ส่วนวอลเปเปอร์ทำจากวัสดุแบบไฮกลอสเรียลและมันวาวทันสมัยเพื่อรับกับยุคดิจิตอล.