"ทรูฯ"เปิดตัวอย่างอลังการ "ทรูสเฟียร์ โค-เวิร์คกิ้ง สเปซ เฟิร์ส คลาส"

เปิดตัวอย่างอลังการ สำหรับ ทรูสเฟียร์ TrueSphere โค-เวิร์คกิ้ง สเปซ เฟิร์ส คลาส แห่งแรกในไทย ที่ชั้น 2 ศูนย์การค้า ดิ เอ็มควอเทียร์ โดยมีนางเอกสาว "นุ่น" วรนุช ภิรมย์ภักดี หนึ่งในลูกค้าคนสำคัญมาร่วมงาน พร้อมกับเหล่าเซเลบริตี้นักธุรกิจชั้นนำมาร่วมงานกันอย่างคับคั่ง
          ทั้งนี้ ดร.ปพนธ์ รัตนชัยกานนท์ ผู้ช่วยบริหารงานประธานคณะผู้บริหารด้านแบรนด์และการสื่อสาร บมจ.ทรู คอร์ปอเรชั่น กล่าว่า "การเปิดตัว 'ทรูสเฟียร์' โคเวิร์คกิ้ง สเปซ ระดับเฟิร์สคลาสแนวใหม่แห่งแรกของประเทศไทย เป็นความตั้งใจของกลุ่มทรูที่จะสานต่อพันธกิจในการสร้างสรรค์บริการสู่ First Class Experience มอบประสบการณ์เหนือระดับด้วยบริการแบบใจถึงใจ เพื่อเสริมสร้างความเป็นเลิศในการบริการของกลุ่มทรู พร้อมโครงข่ายที่มีคุณภาพครอบคลุมทั่วประเทศ บริการคอนเวนเจอร์ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ของลูกค้า และที่สำคัญคือการบริการลูกค้าอย่างเหนือชั้น โดย ทรูสเฟียร์ พร้อมต้อนรับลูกค้าคนสำคัญด้วยทุกสิ่งที่คัดสรรอย่างดีและเป็นผู้นำโค-เวิร์คกิ้ง สเปซ ภายใต้แนวคิดใหม่พร้อมด้วยเทคโนโลยีสื่อสารล้ำสมัยและการบริการที่เหนือระดับด้วยการบริการแบบเฟิร์สคลาส ให้บริการแบบผู้ช่วยส่วนตัว ตอบโจทย์ทั้งการให้ข้อมูลบริการต่างๆ แบบบิซิเนสโซลูชั่นของกลุ่มโทรโดยพนักงานผู้เชี่ยวชาญและผ่านการพัฒนาทักษะการบริการจากผู้เชี่ยวชาญด้านพัฒนาบุคลิกภาพ, มีพื้นที่แบ่งปันความรู้แลต่อยอดธุรกิจ พร้อมมีกิจกรรมสัมมนาและเวิร์คช็อปกับผู้เชี่ยวชาญหลายสาขา และสามารถจัดการประชุมทางไกลผ่านเครือข่ายที่เชื่อมโยงกับทรูสเฟียร์สาขาอื่นๆ, มีดีไซน์โดดเด่น และมีอาหารและเครื่องดื่มที่มีสูตรพิเศษให้กับลูกค้าคนพิเศษ โดยทรูสเฟียร์ เป็นโค-เวิร์คกิ้ง ที่เปิดบริการและให้สิทธิพิเศษให้แก่ผู้ที่ถือบัตรทรูแบล็คการ์ด ที่ปัจจุบันมีถึง 1.7 แสนคน โดยบัตร 1 ใบ เข้ารับบริการได้ 2 ท่าน เพื่อมาต่อยอดธุรกิจและใช้บริการระดับเฟิร์สคลาส"
          อย่างไรก็ตาม นางเอกสาวชื่อดัง นุ่น-วรนุช ที่เป็นหนึ่งในลูกค้าคนสำคัญที่มาร่วมงานได้กล่าวว่า "ครั้งแรกที่นุ่นได้มีโอกาสก้าวขาเดินเข้ามาในทรูสเฟียร์ นุ่นก็รู้สึกว่ามีที่แบบนี้ด้วยเหรอ เพราะนุ่นใช้บริการอยู่แล้ว นุ่นทานกาแฟทุกวัน ก็รู้สึกประทับใจตั้งแต่แรกเห็นเลยค่ะ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของการดีไซน์ แล้วก็ได้มาเจอน้องๆ ที่เขาดูแลเราแบบเฟิร์สคลาสจริงๆ เขาไม่ได้มาทำแค่ท่าทาง ดวงตาเขาเป็นสิ่งที่สื่อออกมาได้ว่าเขาจะยังไง เขาสื่อออกมาจากข้างในแล้วสื่อที่ดวงตา เป็นสิ่งที่ประทับใจนุ่นมากๆ ไม่ว่าจะเป็นสถานที่และการบริการ ไม่ใช่น้องๆ ที่มาดูแลนะคะ อย่างสมมติว่านุ่นจะมาประชุมนุ่นก็มีสิทธิพิเศษที่จะได้เข้ามาในนี้ มีคนช่วยดูแลและซัพพอร์ทเราเป็นอย่างดีค่ะ"