ดีแทคปลุกกระแสไลฟ์สไตล์ดิจิทัลเปิดตัวซิมซูเปอร์ 4G ดูหนังฟังเพลงฟรี

ดีแทคปลุกกระแสสตรีมมิ่งครั้งใหม่รับกระแสไลฟ์สไตล์ของดิจิทัล เจนเนอเรชั่น สู่การแหกทุกกฎตอบโจทย์ของระบบเติมเงิน เปิดตัว "ดีแทค ซูเปอร์ 4G (dtac Super 4G)" ซิมใหม่ที่ให้ลูกค้าดีแทคได้สนุกกับการเชื่อมต่อความบันเทิงบนโลกออนไลน์อย่างไม่มีลิมิตเป็นเจ้าแรกของประเทศไทย ทั้งดูยูทูบ (YouTube) เที่ยงคืนถึง 8 โมงเช้า ฟังเพลงผ่านมิวสิกสตรีมมิ่งตลอด 24 ชั่วโมง ฟรีไม่เสียค่าเน็ต
          นายลาร์ส นอร์ลิ่ง ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัทโทเทิ่ลแอ๊คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น จำกัด (มหาชน) หรือดีแทคกล่าวว่า "ตลอดระยะเวลา ดีแทค ได้มุ่งมั่นและทุ่มเทในการสร้างสรรค์ประสบการณ์การสื่อสารเพื่อให้ลูกค้าในกลุ่มตลาด "พรีเพด (prepaid)" ได้มีความสะดวกสบายในการติดต่อสื่อสารและสนุกกับการบริการที่เชื่อมโยงไลฟ์สไตล์ของลูกค้าได้อย่างลงตัว รวมทั้งการบริการด้านดิจิทัลที่ต้องการสร้างให้แบรนด์สามารถครองใจผู้บริโภคโดยเราตั้งใจพัฒนาการบริการอย่างดีที่สุดเพื่อลูกค้าเสมอมา ซึ่งปัจจุบันพบว่าพฤติกรรมของลูกค้าในระบบเติมเงิน หรือ "พรีเพด (prepaid)" จำนวน 68% เป็นกลุ่มที่ใช้สมาร์ทโฟน โดยมีปริมาณการใช้อินเตอร์เน็ตต่อวันเติบโตขึ้นมากถึง 46% เมื่อเปรียบเทียบกับปีที่ผ่านมาและกว่า 94% มีการใช้งานเพื่อความบันเทิงผ่านการดูยูทูบ (YouTube)
          ซึ่งจากผลสำรวจสะท้อนให้เห็นว่าลูกค้าในกลุ่มเติมเงินส่วนใหญ่เป็นกลุ่มดิจิทัล เจนเนอเรชั่น ที่ใช้ชีวิตอยู่บนโลกออนไลน์เป็นหลัก ทำให้เราได้ยกระดับมาตรฐานของแบรนด์ระบบเติมเงินด้วยการเปลี่ยนแปลงครั้งยิ่งใหญ่และนับเป็นการสร้างประวัติศาสตร์หน้าใหม่ครั้งสำคัญของระบบเติมเงินจากดีแทคโดยคาดว่าจะได้รับการตอบรับที่ดีจากลูกค้าและสามารถเพิ่มจำนวนผู้ใช้บริการใหม่สุทธิให้เติบโตสูงขึ้นกว่า 50% นายลาร์ส นอร์ลิ่ง กล่าว
          นายสิทธิโชค นพชินบุตร รองประธานเจ้าหน้าที่บริหารกลุ่มการตลอดบริษัทโทเทิ่ลแอ็คเซ็สคอมมูเคชั่น จำกัด (มหาชน) หรือ ดีแทค กล่าวเพิ่มเติม ด้วยการทลายกรอบแล้วข้อจำกัดแบบเดิมๆ ดีแทคได้เดินหน้าสร้าง Value Proposition ใหม่ ทั้งในตลาดระบบเติมเงินและรายเดือนภายใต้กลยุทธ์ One Brand Strategy เพื่อสร้างความแข็งแกร่งเป็นหนึ่งเดียวให้กับแบรนด์พร้อมมุ่งสู่การเป็นผู้นำด้านการบริการด้านดิจิทัลที่แตกต่างและดีที่สุดเพื่อให้ลูกค้าเข้าถึงประสบการณ์ทางดิจิทัลที่หลากหลายและตอบโจทย์ได้ดีที่สุด ซึ่งภายใต้แนวคิดนี้ ทำให้เราสร้างสรรค์สิ่งใหม่ๆ ที่ทลายข้อจำกัดเดิมๆ เพื่อลูกค้าในยุคดิจิทัล
          สำหรับการเปิดตัวซิมใหม่"ดีแทคซูเปอร์ 4G(dtacSuper 4G)" ครั้งนี้ ลูกค้าสามารถสนุกกับเอนเตอร์เทนเมนต์คอนเทนต์ได้อย่างไม่มีลิมิต สามารถรับชมยูทูบ (YouTube) ฟรี ตั้งแต่เที่ยงคืน ถึง 8 โมงเช้า สนุกกับการฟังเพลงผ่านมิวสิคสตรีมมิ่งโดยไม่เสีย ค่าอินเตอร์เน็ตตลอด 24 ชั่วโมง ผ่านบริการ "ดีแทคมิวสิก อินฟินิท (dtac MUSIC INFINITE) และสิทธิ์การใช้งานอินเตอร์เน็ตฟรีสูงสุด 12 GB
          อย่างไรก็ตาม ดีแทคขอเชิญชวนทุกคนมาร่วมทลายกรอบระบบเติมเงินแบบเดิมๆ สู่มิติใหม่ของดิจิทัลไลฟ์สไตล์แบบไลต์ขีดจำกัด กับ "ดีแทคเติมเงิน (dtac prepaid)" ทั้งนี้ผู้ที่สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมโทร. 1678 dtac call center หรือ www.dtac.co.th/prepaid