CAT ร่วมกับ"เอสเอฟ"ยกระดับอีกขั้นของความหรูหรา เปิดโรงภาพยนตร์ระดับเวิลด์คลาส"CAT First class Cinema"

          บริษัท กสท โทรคมนาคม จำกัด (มหาชน) หรือ CAT จับมือ บริษัท เอสเอฟ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) เดินหน้ากลยุทธ์ เอนเตอร์เทนเมนต์ มาร์เกตติ้ง (Entertainment Marketing) เปิดตัวโรงภาพยนตร์ระดับเวิลด์คลาสสุดหรู ภายใต้ชื่อ "CAT First Class Cinema" อย่างต่อเนื่องเป็นสาขาที่ 2 ณ โรงภาพยนตร์ เอสเอฟ เวิลด์ ซีนีม่า ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เวิลด์ หลังจากที่ได้รับกระแสตอบรับที่ดีในสาขาแรก ซึ่งตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ความบันเทิงระดับพรีเมียมของคอหนังตัวจริง

          วิโรจน์ โตเจริญวาณิช รองกรรมผู้จัดการใหญ่ สายงานการตลาดและการขาย บริษัท กสท โทรคมนาคม จำกัด (มหาชน) หรือ CAT กล่าวว่า "CAT ได้ดำเนินนโยบายตอกย้ำภาพลักษณ์การเป็นผู้นำด้านโครงข่ายสื่อสารโทรคมนาคมที่มีเสถียรภาพ เพื่อประโยชน์ทางการสื่อสารของคนไทย อีกทั้งมุ่งมั่นพัฒนาเทคโนโลยีทางด้านการสื่อสารที่ทันสมัย การบริการที่หลากหลาย ครอบคลุม และสอดคล้องกับความต้องการภาคธุรกิจและการใช้งานส่วนบุคคลอย่างมีประสิทธิภาพตลอดมา ซึ่งปีนี้ CAT ยังได้มีการเพิ่มสีสันใหม่ของการสร้างภาพลักษณ์แบรนด์ CAT ควบคู่กับการสร้างสุดยอดประสบการณ์ความบันเทิงระดับพรีเมียมให้กับลูกค้าเป้าหมายด้วยการจับมือกับพันธมิตรธุรกิจโรงภาพยนตร์ชั้นนำของเมืองไทยอย่าง เอสเอฟ เปิด CAT First Class Cinema"

          "CAT First Class Cinema จะมอบความบันเทิงที่หรูหรามีระดับ รวมถึงบริการสุดพิเศษให้กับลูกค้าเพื่อเพิ่มอรรถรสในการชมภาพยนตร์แบบไร้ขีดจำกัด เนื่องจาก CAT ให้ความสำคัญกับการสร้างประสบการณ์ที่ดีและการมอบสิทธิพิเศษให้กับลูกค้าคนสำคัญของเรา และมุ่งหวังให้ CAT First Class Cinema เป็นอีกช่องทางหนึ่งในการสร้างการรับรู้แบรนด์ เสริมภาพลักษณ์ที่โดดเด่นและเข้าถึงลูกค้าอย่างมีสีสันยิ่งขึ้น"

          "สำหรับความร่วมมือกันระหว่าง CAT และเอสเอฟ ในครั้งนี้ถือเป็นการยกระดับงานด้านบริการสำหรับลูกค้าที่เน้นทั้งด้านไลฟ์สไตล์และการใช้ชีวิตประจำวัน โดยเฉพาะการชมภาพยนตร์ที่ถือเป็นไลฟ์สไตล์ยอดนิยมของคนรุ่นใหม่ เราจึงเลือกโรงภาพยนตร์ เอสเอฟ เวิลด์ ซีเนม่า ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เวิลด์ ในการรังสรรค์โรงภาพยนตร์สุดหรูที่มีความสมบูรณ์แบบสูงสุด เพราะที่นี่นอกจากจะมีทำเลที่ตั้งอยู่ใจกลางเมืองแล้วยังถือเป็นศูนย์บริการไลฟ์สไตล์ของชาวเมืองที่มีครบครันทั้งแหล่งกิน เที่ยว ช็อป จึงสามารถเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้อย่างคลอบคลุม"

          ด้าน สุวรรณี ชินเชี่ยวชาญ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารสายงานการตลาด บริษัท เอฟเอส คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า "สำหรับเอสเอฟนั้น ตลอดมานโยบายของเราคือมีความตั้งใจที่จะส่งมอบประสบการณ์ความบันเทิงที่ดีที่สุด เรามุ่งมั่นในการยกระดับมาตรฐานคุณภาพและการบริการ เพื่อสร้างความประทับใจแก่ลูกค้าที่เลือกใช้บริการของเราเสมอมา พร้อมพัฒนาด้านความร่วมมือกับพาร์ตเนอร์ทางธุรกิจเพื่อเป็นช่องทางส่งผ่านความบันเทิงทุกรูปแบบมาอย่างต่อนเอง สำหรับความร่วมมือกับ CAT ในปีนี้นับเป็นปีที่ 3 และถือเป็นสาขาที่ 2 แล้วที่เราได้ร่วมมือกันยกระดับมาตรฐานความบันเทิงระดับพรีเมียมภายใต้แบรนด์ CAT First Class Cinema"

          "โรงภาพยนตร์ CAR First Class Cinema เอสเอฟ เวิลด์ ซีเนม่า ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ถือเป็นโรงภาพยนตร์ระดับเฟิสต์คลาสสมบูรณ์แบบที่สุด ทั้งระบบภาพและเสียง ที่มาพร้อมกับการออกแบบอย่างหรูหรา ให้ความรู้สึกแสนสบายด้วยเก้าอี้นั่งดีไซน์พิเศษ สามารถปรับเอนได้ 180 องศา ด้วยระบบไฟฟ้า พร้อมบริการผ้าห่ม บริการเสิร์ฟป็อปคอร์นและเครื่องดื่มตลอดการชมภาพยนตร์ อีกทั้งเหนือระดับด้วยเลาน์จรับรองระหว่างรอรอบฉายภาพยนตร์แบบส่วนตัวสุดเอ็กซ์คลูซีฟกับ CAT First Class Lounge ซึ่งจะได้รับบริการด้วยอาหารและเครื่องดื่มที่คัดสรรมาแล้วเป็นอย่างดี พร้อมบริการอินเทอร์เน็ตความเร็วสูงจาก CAT Wi-Fi ตลอดเวลา ทั้งนี้ ยังโดดเด่นด้วยจุดแข็งของเอสเอฟ เวิลด์ ซีเนม่า ซึ่งมีทำเลที่ตั้งอยู่ในศูนย์การค้าครบวงจรที่ใหญ่เป็นอันดับต้นๆของอาเซียน  และเป็นศูนย์กลางไลฟ์สไตล์ที่ใหญ่ที่สุดใจกลางเมือง ถือเป็นการส่งมอบความสุขที่สามารถตอบสนองความต้องการให้กับลูกค้าได้ตรงเป้าและเต็มรูปแบบ"

          พบกับความบันเทิงระดับพรีเมียม พร้อมตอบสนองไลฟ์สไตล์ความต้องการให้แก่ลูกค้าในด้านการสื่อสารอย่างสมบูรณ์แบบ CAT Fisrt Class Cinema  โรงภาพยนตร์ เอาเอฟ เวิลด์ ซีเนม่า ศูนย์การค้า เซ็นทรัลเวิลด์ ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป โดยสามารถาอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ SF Call Center 0-2268-8888 และ www.sfcinemacity.com หรือ www.facebook.com/Welovesf