ทรูออนไลน์ สบช่องเปิดแคมเปญยิ้มยกบ้าน

          นายมนัสส์ มานะวุฒิเวช หัวหน้าสายงานการพาณิชย์และพัฒนาธุรกิจ ทรูออนไลน์  บมจ.ทรูคอร์ปอเรชั่น เปิดเผยว่า ตลาดบรอดแบนด์อินเทอร์เน็ตไทยโดยรวมมีการขยายตัวเพิ่มขึ้นกว่า 15%  โดยในปีที่ผ่านมา ทรูออนไลน์สามารถรักษาส่วนแบ่งตลาดในกรุงเทพฯและปริมณฑลมากที่สุดถึง65% และมีส่วนแบ่งตลาดทั่วประเทศ 38%

          โดยในปีนี้ ทรูออนไลน์ยังคงเดินหน้ายุทธศาสตร์คอนเวอร์เจนซ์  พร้อมแนะนำนวัตกรรมFixed Mobile Convergence รายแรกในไทย พร้อมเปิดแคมเปญสุดคุ้ม"ยิ้มยกบ้าน" เน้นเจาะกลุ่มลูกค้าเน็ตบ้านทั่วประเทศที่มีการขยายตัวต่อเนื่อง ให้สามารถใช้งานได้สะดวกทั้งครอบครัว บนโครงข่ายประสิทธิภาพที่รองรับ Quad Play ที่มีศักยภาพในการส่งสัญญาณ ที่มีคุณภาพและความคมชัดสูง สามารถให้บริการอินเทอร์เน็ตความเร็วสูงสุดถึง10 Gbps. และให้บริการด้านเสียงระบบ HD ที่คมชัดเหนือกว่า

          สำหรับแคมเปญ"ยิ้มยกบ้าน" ของทรูออนไลน์ที่ให้บริการทั้งโทรศัพท์บ้านและอินเทอร์เน็ตความเร็วสูงนี้ มีแนวคิดจากการสำรวจความต้องการของลูกค้าบ้านทั่วประเทศ ซึ่งคนในครอบครัว มีไลฟ์สไตล์ที่แตกต่างและต้องการใช้งานอินเทอร์เน็ตความเร็วสูงพร้อมกัน ทำให้ต้องมีการแชร์การใช้งานอินเทอร์เน็ตขณะอยู่ที่บ้าน รวมถึงความต้องการใช้งานโทรศัพท์บ้านที่สัญญาณเสถียรและปลอดภัยขณะใช้งาน จึงมั่นใจได้ว่าจะไม่พลาดทุกการติดต่อสื่อสารตลอดเวลาที่อยู่บ้านหรืออยู่บนอาคารสูงๆ โดยมี พรีเซ็นเตอร์สุดฮอต"บอย-ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์ และครอบครัว" ถ่ายทอดไลฟ์สไตล์ของกลุ่มลูกค้าเป้าหมาย โดยมั่นใจว่าจะมีลูกค้าเพิ่มเป็น 2.4 ล้านครัวเรือนในสิ้นปีนี้

          ทั้งนี้ ทรูออนไลน์ ยังมีช่องทางในการสมัครใช้บริการผ่านร้านสาขา200 แห่ง และร้าน 7-Eleven อีกกว่า 7,000 จุดทั่วประเทศ อีกทั้งยังอำนวยความสะดวกให้สมัครได้ง่ายเพียงโทร 1686  ทั้งนี้ ลูกค้าที่สนใจสามารถสมัครแคมเปญ"ยิ้มยกบ้าน" ได้ตั้งแต่วันนี้- 31 พฤษภาคม 2558  เพียงเดือนละ 699 บาท ท่องเน็ตความเร็วสูง 18 Mbps  พิเศษ! รับฟรี โทรศัพท์บ้านไร้สาย 1 เครื่อง และค่าโทรจากโทรศัพท์บ้านทรูมูลค่า 200 บาท โทรได้ทุกเครือข่ายทั่วไทย นาน 12 รอบบิล  และโทรหาเพื่อนและคนสนิท เบอร์ทรูมูฟ เอช ฟรี 3 เลขหมาย  นอกจากนี้ ยังจะได้รับสิทธิพิเศษอีกมากมาย อาทิฟรีค่าแรกเข้า ค่าติดตั้ง ค่าเดินสาย รับสิทธิ์ยืม WiFi Router 4 Ports และฟรีบริการโชว์เบอร์ (Caller ID)

          ทรูออนไลน์ขยายโครงข่าย hi-speed HOME Internet ด้วยไฟเบอร์(FTTx) ครอบคลุม 4 ล้านครัวเรือนในกรุงเทพฯ ครอบคลุมทั้งพื้นที่แนวราบและในอาคารสูง และขยายต่อเนื่องไปต่างจังหวัดทั่วประเทศ รวมครอบคลุมผ่าน 10 ล้านครัวเรือนในปี 2559 เพื่อเพิ่มโอกาสการเข้าถึงอินเทอร์เน็ตของคนไทย ทั้งนี้ ทรูออนไลน์มั่นใจว่าจะสามารถเพิ่มส่วนแบ่งตลาดลูกค้าทรูออนไลน์ในกรุงเทพฯและปริมณฑลเป็น 70% และเพิ่มส่วนแบ่งตลาดทั่วประเทศเป็น 45% ภายในปี 2559