แมกโนเลียผนึกกลุ่มทรู ทุ่ม200ล.ปั้นเทคโนโลยีสื่อสาร เพื่อใช้ในที่อยู่อาศัย

ASTVผู้จัดการรายวัน - แมกโนเลียจับมือกลุ่มทรู ทุ่ม 200 ล้านบาท ย้ำวิสัยทัศน์พัฒนาเทคโนโลยีสื่อสารเพื่อที่อยู่อาศัยแห่งอนาคต นำร่องติดตั้งเทคโนโลยีเครือข่ายอินเทอร์เน็ตความเร็วสูง แบบ GPON ให้บริการอินเทอร์เน็ตความเร็วสูง 2,000 Mbps "แมกโนเลียส์ วอเตอร์ฟรอนท์ เรสซิเดนซ์ "เป็นโครงการแรก

          นายธนวันต์ ชัยวัฒนะ กรรมการผู้จัดการบริษัท แมกโนเลีย ควอลิตี้ ดีเวล็อปเม้นต์ คอร์ปอ เรชั่น จำกัด กล่าวว่า ได้ร่วมลงนามสัญญากับ บริษัท ทรู คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) ในการร่วมมือพัฒนาเทคโนโลยีสื่อสารเพื่อที่อยู่อาศัยแห่งอนาคตเพื่อติดตั้งในโครงการแมกโนเลียส์ วอเตอร์ฟรอนท์ เรสซิเดนซ์ โครงการที่พักอาศัยแห่งแรกในประเทศ ไทยที่จะใช้เทคโนโลยี GPON (Gigabit Passive Optical Network) หรือ Fiber to Home รองรับไลฟ์สไตล์แห่งอนาคต ด้วยเทคโนโลยีความเร็วสูง 2,000Mbps โดยใช้วงเงินลงทุนกว่า 200 ล้านบาท

          ทั้งนี้ แมกโนเลียได้ร่วมเป็นพันธมิตรระยะยาวกับกลุ่มทรู เพื่อพัฒนาเทคโนโลยีสื่อสารที่มีความเร็วสูง 2,000Mbps รองรับการใช้งานที่เกิดขึ้นในอนาคตได้ถึง 10 ปีมาติดตั้งในโครงการ"แมกโนเลียส์ วอเตอร์ฟรอนท์ เรสซิเดนซ์" เป็นโครงการแรก โดยลูกค้าที่ซื้อห้องชุดในโครงการทุกยูนิต จะได้รับ Ultimate Package ฟรีนาน 1 ปี ประกอบไปด้วย อินเทอร์เน็ตความเร็วสูงผ่านใยแก้วนำแสง จุดรับสัญญาณโทรศัพท์มือถือที่รองรับสัญญาณ 4G พร้อมช่องรายการจากทรูวิชั่นส์ แพกเกจ แพลทินั่ม สามารถรับชมรายการได้ทุกที่ทุกเวลา รวมถึงโทรศัพท์บ้านผ่านอินเทอร์เน็ตรวมมูลค่าสูงสุด 100,000 บาทตลอดระยะเวลา 1 ปี

          สำหรับโครงการ แมกโนเลียส์ วอเตอร์ ฟรอนท์ เรสซิเดนซ์ ตั้งอยู่ในพื้นที่ 50 ไร่ ของโครงการไอคอนสยาม ซึ่งถือเป็นแลนด์มาร์กแห่งใหม่ของกทม. ริมฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยา ที่มีพื้นที่ติดแม่น้ำทอดยาวในเขตใจกลางกรุงเทพฯ คิดเป็นระยะทางยาวกว่า 400 เมตร ซึ่งเปิดตัวโครงการและห้องตัวอย่างในเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมา