แคท หนุนทัพนักกีฬาไทยในอินชอนเกมส์

          หัวหมาก * นายมนตรี ไชยพันธุ์ รักษาการแทนผู้ว่าการ การกีฬาแห่งประเทศไทย (กกท.) พร้อมทีมผู้บริหาร ได้ให้การต้อน รับ ดร.สมยศ อุดมโชคไพบูลย์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท กสท โทรคมนาคม จำกัด (มหาชน) หรือแคท ในโอกาสที่แคทมอบแอคเคาน์แอพพลิเคชั่น Told'sapp เพื่อสนับสนุนการติดต่อของทัพนักกีฬาไทยในการแข่งขันกีฬาเอเชียนเกมส์ ครั้งที่ 17 ที่เมืองอินชอน เกา หลีใต้ เมื่อวันที่ 11 ก.ย.ที่ผ่านมา ที่ห้องประชุมชั้น 7 อาคารเฉลิมพระเกียรติ 7 รอบพระชนม พรรษา กกท.

          นายมนตรี ไชยพันธุ์ กล่าวว่า ขอขอบคุณทีมงานจากแคทที่ช่วยสนับสนุนนักกีฬาไทยในการแข่งขันกีฬาเอเชียนเกมส์ ครั้งที่ 17 ซึ่ง  กกท.เล็งเห็นว่าอะไรก็ตามที่จะช่วยให้นักกีฬาไทยเกิดความสบายใจในระหว่างที่แข่งขันในต่างประเทศได้ก็จะทำ เช่นกรณีนี้ถ้านักกีฬาไทยคิดถึงบ้านและครอบครัวก็สามารถโทร.กลับบ้านที่ประเทศไทยได้ในราคาประหยัด ซึ่งแสดงให้เห็นถึงการเป็นส่วนหนึ่งของการดูแลนักกีฬาไทย อีกทั้งยังเป็นการสร้างขวัญและกำลังใจให้น้องๆ นักกีฬาได้ผ่อนคลายและทำผลงานการแข่งขันให้ดี

          ทางด้าน ดร.สมยศ อุดมโชคไพบูลย์ กล่าวว่า แคทเล็งเห็นถึงความสำคัญของนักกีฬาทีมชาติไทยที่เดินทางไปแข่งขันกีฬาเอเชียน เกมส์ครั้งที่ 17 จำเป็นจะต้องมีกำลังใจในการแข่งขัน โดยเฉพาะกำลังจากที่ส่งไปจากประเทศไทย จึงได้ให้การสนับสนุนแอคเคาน์แอพพลิเคชั่น Told'sapp ของบริการโทรศัพท์ระหว่างประเทศ แคททูคอลพลัส CAT2CALL Plus จำนวน 1,200 แอคเคาน์ มูลค่าแอคเคาน์ละ 500 บาท รวมทั้งสิ้นมูลค่า 600,000 บาท โดยสามารถดาวโหลดแอพพลิเคชั่นนี้ได้ง่ายๆ ทางเพลย์สโตร์ และแอพสโตร์ จากนั้นก็สามารถใช้โทร.ติดต่อพูดคุยกับทางบ้านในประเทศไทยได้ทันที หวังเป็นอย่างยิ่งว่าแคทจะเป็นส่วนหนึ่งในการสร้างขวัญกำลังใจให้นักกีฬาไทย และขออยู่เคียงข้างนักกีฬาทุกคนไม่ว่าจะแพ้หรือชนะ จะต้องแสดงให้เห็นถึงสปิริตของนักกีฬาไทย และหากมีสิ่งใดที่แคทสามารถจะให้การสนับสนุนได้ ในโอกาสหน้าก็ยินดีให้การสนับสนุนต่อไป.