ทรูออนไลน์ เพิ่มสปีดเน็ตสู้ศึก

กรุงเทพฯ : ทรูออนไลน์ปลื้มไตรมาส 2 รายได้โต 11.5% ลูกค้าใหม่ทะลุ 72,111 ราย พร้อมเพิ่มสปีดเน็ตทรูเร็วขึ้นราคาเดิม ดึงครอบครัว "บอย-ปกรณ์" เป็นพรีเซ็นเตอร์

          นายมนัสส์ มานะวุฒิเวช หัวหน้าสายงานการพาณิชย์และพัฒนาธุรกิจ ทรูออนไลน์ และทรูวิชั่นส์ บมจ.ทรู คอร์ปอเรชั่น กล่าว ว่า ทรูออนไลน์ประกาศความสำเร็จไตรมาส 2 ของปีนี้ รายได้พุ่งสูงขึ้นถึง 11.5% เมื่อเทียบกับช่วงเดียวกันของปีที่แล้ว และสร้างปรากฏการณ์ใหม่ในตลาดบรอดแบนด์อินเทอร์เน็ตไทยด้วยจำนวนลูก ค้าใหม่เพิ่มขึ้นสุทธิ 72,111 ราย สูงสุดเท่าที่เคยมีมา และสูงที่สุดในตลาดบรอดแบนด์ไทย

          ทั้งนี้ ลูกค้าใหม่มากกว่าครึ่งเป็นลูกค้าต่างจังหวัด ทำให้ยอดผู้ใช้บริการบรอดแบนด์เพิ่มขึ้นเป็น 1.94 ล้านราย และมีรายได้เฉลี่ยต่อผู้ใช้บริการ 705 บาท/เดือน สูงกว่าค่าเฉลี่ยในตลาด จากแพ็กเกจคอนเวอร์เจนซ์ที่ได้รับความนิยมสูง ผนวกกับความคุ้มค่าด้วยมาตรฐานความเร็วใหม่

          ล่าสุดทรูออนไลน์ขยายความคุ้มค่ายิ่งขึ้นให้ลูกค้าท่องเน็ต ทรูความเร็วเริ่มต้นสูงขึ้นเป็น 15 Mbps ในราคาเดิมเพียงเดือนละ 599 บาท ซึ่งทรูออนไลน์เป็นผู้ให้บริการบรอดแบนด์อินเทอร์เน็ตรายแรกและรายเดียวในไทยที่สามารถปรับความเร็วเริ่มต้น 15 Mbps เพื่อยกระดับมาตรฐานอินเทอร์เน็ตไทย

          สำหรับลูกค้าใหม่ทรูออนไลน์สามารถใช้บริการเคเบิลอินเทอร์เน็ต DOCSIS อัพสปีดความ เร็วดาวน์โหลดและอัพโหลดเป็น 15 Mbps/1.5 Mbps พร้อมรับฟรีสิทธิยืมอุปกรณ์ Wi-Fi Router และค่าบริการติดตั้ง-เดินสาย ตอบ โจทย์ชีวิตออนไลน์สุดล้ำที่แชร์กันได้ทั้งครอบครัว

          นอกจากนี้ยังเปิดตัวพรีเซ็นเตอร์ใหม่ "บอย-ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์ และครอบครัว" เป็นตัวแทนกลุ่มเป้าหมายลูกค้าครอบครัวที่มีไลฟ์สไตล์แตกต่างกัน ทำกิจกรรมร่วมกัน ใช้เวลาอยู่ด้วยกัน แชร์กันได้ทั้งความรักและความเร็วจากบรอดแบนด์อินเทอร์เน็ตของทรูออนไลน์ได้อย่างสะดวกสบาย ถ่ายทอดผ่านภาพยนตร์โฆษณาเรื่องใหม่ "15 เมก เร็วขึ้น ราคาเดิม" ความยาว 30 วินาที เริ่มออกอากาศทั่วประเทศเมื่อวันที่ 2 กันยายนที่ผ่านมา