โครงการบรอดแบนด์อินเทอร์เน็ต เพื่อการศึกษาฟรี โรงเรียนวัดโพธิ์ อ.บางบาล จ.พระนครศรีอยุธยา


คุณเกรียงศักดิ์ วิริโยสุทธิกุล ผู้จัดการจังหวัดพระนครศรีอยุธยา และคณะผู้บริหาร บมจ.ทริปเปิลที บรอดแบนด์ หรือ 3BB จังหวัดพระนครศรีอยุธยา นำทีมพนักงานเข้าทำกิจกรรมโครงการ บรอดแบนด์อินเทอร์เน็ต เพื่อการศึกษาฟรี เพื่อเพิ่มโอกาสในการเรียนรู้และสร้างอนาคตให้กับเด็กไทย โรงเรียนวัดโพธิ์ อ.บางบาล จ.พระนครศรีอยุธยา โรงเรียนที่ได้รับการติดตั้งอินเทอร์เน็ตเพื่อให้เด็กๆ ได้ศึกษาค้นคว้าวิชาเรียน และเปิดประสบการณ์การเรียนรู้ที่กว้างไกลจากอินเทอร์เน็ต เพิ่มโอกาสให้ทัดเทียมกับเด็กในสังคมเมือง อีกทั้งยังได้จัดกิจกรรมมอบความสุข สนุกสนานให้กับเด็กๆ ทั้งยังให้ความรู้เกี่ยวกับการใช้อินเทอร์เน็ต การมอบเงินสนับสนุนการศึกษาสำหรับนักเรียนดี การจัดบอร์ดเกี่ยวกับอินเทอร์เน็ตเพื่อการศึกษา รวมทั้งสนับสนุนทุนอาหารกลางวัน พร้อมกิจกรรมสันทนาการ โดยได้รับเกียรติจาก ผู้อำนวยการโรงเรียน ผอ.อัศวิน ชำนาญรักษา และคณะคุณครูให้การต้อนรับ
ทั้งนี้ คุณเกรียงศักดิ์ วิริโยสุทธิกุล กล่าวว่า บริษัทฯ ยังคงดำเนินการจัดกิจกรรมพร้อมมอบสิ่งที่ดีๆ ให้กับน้องๆ นักเรียนจากโรงเรียนทั่วประเทศ ที่ได้รับการติดตั้งอินเทอร์เน็ตในโครงการ บรอดแบนด์อินเทอร์เน็ต เพื่อการศึกษาฟรี ตามนโยบายของบริษัทที่มุ่งเน้นเรื่องของการศึกษา เพื่อพัฒนาเด็กนักเรียนให้มีความรู้ ความสามารถ และเติบโตเป็นบุคลากรที่มีคุณค่าต่อไปในอนาคต
ในโอกาสนี้ ทางสามบีบี ยังได้ร่วมกับทางรายการจานยักษ์ https://seeme.me/ch/janyak ที่ออนแอร์ทางเวปไซด์ Seeme.me ซึ่งเป็นรายการทำอาหารที่ทั้งใหญ่ ทั้งเยอะ ทั้งยักษ์ โดย เชฟเต็งหนึ่ง ที่ได้ไปหาประสบการณ์ทำอาหารจากหลากหลายประเทศ มาสรรสร้างเมนูอาหารที่หลากหลาย แปลกใหม่ เพื่อที่จะนำไปเสิร์ฟให้กับน้องๆ นักเรียนได้ลิ้มชิมรส โดยในครั้งนี้ เชฟเต็งหนึ่ง ได้สรรสร้างเมนู ยากิโซบะ จานโต มาเสริฟให้น้องๆ นักเรียนโรงเรียนวัดโพธิ์ ได้ลิ้มลองกันอีกด้วย